Thứ Ba, 7 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Thị trường Nhà phân phối Đông Thành – Hòa Phúc chính thức phân phối loa AMPHION

Đông Thành – Hòa Phúc chính thức phân phối loa AMPHION

206
0

Đông Thành – Hòa Phúc chính thức làm nhà phân phối Amphion tại Việt Nam.

Amphion là thương hiệu loa đa dụng được sản xuất thủ công tại Phần Lan từ năm 1998. Với nhiều sản phẩm đa dạng, từ các dòng loa xem phim, nghe nhạc, đến các dòng loa chuyên nghiệp, Amphion đã gây được tiếng vang khi nhận được nhiều phản hồi tích cực tại các show lớn như High-End Munich, NAMM và High-End Finland.

Danh mục sản phẩm của Amphion bao gồm 3 dòng chính – Helium, Argon và Krypton. Dòng Helium được xem như dòng sản phẩm tiêu chuẩn, đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc – xem phim không quá cầu kỳ. Dòng Helium bao gồm 5 sản phẩm chuyên dụng – Helium 520 (loa cột / main), Helium 520C (loa center chuyên dụng) , Helium 510 (loa bookshelf / main / surround), Helium 410 (loa bookshelf / surround), và Helium 600 In-Wall (loa âm tường chuyên dụng).

Amphion Helium Dong Thanh - Hoa Phuc

Dòng Argon được xem như dòng sản phẩm chuyên dụng, phù hợp với các tín đồ âm thanh và phim ảnh có nhu cầu chất lượng cao hơn. Dòng Argon bao gồm 6 sản phẩm chuyên dụng – Argon 7LS (loa cột / main), Argon 3LS (loa cột / main), Argon 3S (loa bookshelf / main), Argon 1 (loa bookshelf / surround), Argon 0 (loa bookshelf / surround), và Argon 5C (loa center chuyên dụng).

Amphion Argon Dong Thanh - Hoa Phuc

Krypton3 là dòng sản phẩm “flagship”, đầu bảng của Amphion và được hội tụ những đặc trưng tinh túy nhất của thương hiệu này. Với thiết kế “minimalist – tối giản, nhưng không kém phần sang trọng, Amphion luôn theo đuổi chất âm thanh tự nhiên, tinh khiết như là một phần cuộc sống thực hàng ngày. Quan trọng hơn, Amphion luôn muốn sản phẩm của mình hòa nhập được trong mọi không gian nội thất, và đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ ngày một tăng cao của Khách Hàng.

Amphion Krypton Dong Thanh - Hoa Phuc

Đông Thành – Hòa Phúc Audio vinh dự được chính thức trở thành nhà phân phối Amphion tại Việt Nam.

Nguồn: dongthanh-hoaphuc.vn

Bình luận: