HFVN – Ngày 14/07 /2012, tại khách sạn Horison, Công ty CP Sản xuất và Thương mại các sản phẩm Truyền thông H.M.T đã giới thiệu cùng đông đảo người yêu nhạc một loạt các sản phẩm audio hi-end và hi-fi nhập khẩu mà H.M.T là nhà phân phối độc quyền chính thức tại Việt Nam.

banner_e82e8f61fc7a9f0360990e63e4b51dd4

Tâm điểm của cuộc trưng bày là các sản phẩm hi-end của 2 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới: Kharma (Hà Lan) với những bộ loa đắt tiền có kiểu dáng cực kỳ sang trọng và Audio Note Kondo với các sản phẩm preampli và ampli chạy bóng đèn (tube) – những sản phẩm đã trở thành huyền thoại trong giới hi-end gắn với tên tuổi của nhà sáng lập Hiroyasu Kondo của Nhật Bản.

Tham dự buổi ra mắt sản phẩm, đặc biệt, còn có sự hiện diện của ông Masaki Ashizawa, Chủ tịch hiện tại của Audio Note Kondo. Sự có mặt của ông Ashizawa đã làm lễ ra mắt trở nên sôi động. Ông Chủ tịch Audio Note đã trực tiếp giao lưu và trả lời nhiều câu hỏi của những Audiophile về công nghệ chế tạo sản phẩm cũng như nghệ thuật phối ghép tối ưu các sản phẩm dùng đèn điện tử nói chung và Audio Note Kondo nói riêng.

banner_cc785574f98285f42f8d49d3d7570c54
Bà Bùi Thị Lan – Phó Giám đốc Công Ty CP Sản Xuất và Thương Mại Các Sản Phẩm Truyền Thông H.M.T

Cũng trong buổi ra mắt này, H.M.T còn giới thiệu một loạt các sản phẩm hi-fi và hi-end đã được Công ty phân phối rộng rãi và nhận được nhiều tín nhiệm tại thị trường Việt Nam như: Manley, Luxman, Odeon, Quad, Wharfedale, JPS Labs…

Ông Lê Quốc Huy, Chủ tịch H.M.T đồng thời cũng là Chủ tịch Câu lạc bộ Hi-end Hà Nội cho biết: “Qua lễ ra mắt hôm nay, chúng tôi mong muốn những người chơi audio Việt Nam có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm hi-end có chất lượng hàng đầu trên thế giới, được phục vụ với những tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hoàn hảo và bảo hành chính hãng thông qua nhà phân phối độc quyền H.M.T”.

H.M.T