Trang chủ Thị trường Nhà phân phối Conductor Audio ra mắt amply hybrid HPA94-25

Conductor Audio ra mắt amply hybrid HPA94-25

HFVN – Hãng sản xuất thiết bị âm thanh thuần Việt Conductor Audio đã có buổi ra mắt sản phẩm thành công vào sáng ngày 16/11/2014 tại Tp. Hồ Chí Minh. Với mong muốn khẳng định vị trí của thương hiệu Việt trên thị trường thiết bị âm thanh trong nước và vươn ra thế giới, Conductor Audio luôn đặt mình vào vị trí của người sử dụng sản phẩm ở nhiều mục đích, nhu cầu khác nhau nhằm thỏa mãn hầu hết các yêu cầu khắc khe về sản phẩm của người sử dụng.

conductor-2

Sản phẩm thương mại đầu tiên của Conductor Audio chính là chiếc ampli lai (hybrid) HPA94-25. Đây cũng chính là thành quả sau 3 năm nghiên cứu, học hỏi và trải nghiệm của đội ngũ kỹ sư người Việt. Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp, sản phẩm còn có độ tương thích cao với các thiết bị nghe nhạc tại gia, phù hợp cho mọi không gian sống.

HPA94-25 kết hợp hài hoà giữa đèn điện tử và mạch bán dẫn tốt nhất trong một thiết kế cân bằng, đẹp mắt, có kiểu dáng dễ gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế hình khối độc đáo, sang trọng của kiểu tăng âm đèn thường gặp nhưng vẫn không thiếu đi sự mạnh mẽ, cứng cáp của tăng âm bán dẫn, chức năng của amply này đã được giản lược tối đa để mang lại sự tiện dụng, đơn giản trong vận hành cho người nghe, ngoài nút nguồn để khởi động máy, HPA94-25 còn được trang bị thêm chiết áp Gain Out để thuận tiện hơn trong phối ghép.

Tại buổi ra mắt HPA94-25 được Conductor Audio phối ghép cùng với Usher S-520. Đây cũng là một trong những phối ghép ăn ý nhất theo các thành viên của Conductor Audio.
Tại buổi ra mắt HPA94-25 được Conductor Audio phối ghép cùng với Usher S-520. Đây cũng là một trong những phối ghép ăn ý nhất theo các thành viên của Conductor Audio.

Bên cạnh việc sử dụng nguồn xuyến mang lại hiệu suất cao, amply này còn được thiết kế chống nhiễu phần nguồn rất kỹ lưỡng, toàn bộ phần nguồn được đưa lên mặt máy và bao bọc bởi các hộp kim loại chống nhiễu, tách biệt hoàn toàn với phần xử lý âm thanh bên dưới. Cũng như các hãng sản xuất thiết bị chạy đèn khác, HPA94-25 sử dụng 2 đèn Electro-Harmonix 6SN7, được bố trí dạng “lộ thiên” tạo sự thu hút đặc trưng và nét thẩm mỹ riêng, đồng thời cũng có thể dễ dàng thay đổi khi cần thiết.

Bên cạnh ampli công suất HPA94-25, Conductor Audio sẽ tiếp tục cho ra mắt pre-ampli và bộ giải mã tín hiệu DAC trong thời gian tới.

HPA94-25 có 2 màu sắc tùy chọn xám (gray) hoặc đen (black), được Conductor Audio chào bán với giá 6,8 triệu đồng, với chế độ bảo hành 18 tháng đối với máy và 3 tháng đối với bóng đèn điện tử.

conductor-3

Thông số kỹ thuật amply Conductor HPA94-25:

  • Đèn sử dụng: 2 x 6sn7 (Electro Harmonix)
  • Công suất: 25 Watts/kênh 8 Ohm, 50 Watts/kênh 4 Ohm
  • Tần số đáp ứng: +/- 5 dB , 25 Hz – 22Khz
  • Tiêu thụ: 320 Watts
  • Nguồn: 220 V
  • Cầu chì: 5 A
  • Kích thước: 380 x 340 x 170 mm
  • Trọng lượng: 11 Kg

Trung Hưng – Hifivietnam.vn

Bình luận: