Mới đây, Anker Innovations – thương hiệu toàn cầu trong công nghệ sạc nhanh và hàng điện tử tiêu dùng đã giới thiệu tới thị trường Việt loạt sản phẩm mới như tai nghe không dây cao cấp và loa thông minh trong ngoài trời.
Anker giới thiệu tai nghe không dây cao cấp và loạt đồ phụ kiện thông minh tại Việt Nam ảnh 1
Đây là những sản phẩm thuộc dòng SOUNDCORE được thiết kế với các giải pháp hiện đại như điều khiển giọng nói, điều chỉnh âm lượng thông minh. Với thương hiệu này, Anker Innovations mong muốn tiếp cận đại đa số người tiêu dùng Việt Nam chú trọng cải tiến công nghệ, chất lượng âm thanh vượt trội và phù hợp với khả năng tài chính cá nhân. Trong đó tai nghe không dây Liberty Air là sản phẩm mới nhất hiện nay của thương hiệu SOUNDCORE. Sản phẩm sở hữu các tính năng vượt trội như khả năng nghe và nói chuyện qua cả hai tai nghe với hai micro tích hợp chức năng khử tiếng ồn, âm thanh sống động, kết nối không giới hạn, thời lượng pin ấn tượng (chơi nhạc liên tục 5 giờ) và phù hợp với mọi người dùng.
Anker giới thiệu tai nghe không dây cao cấp và loạt đồ phụ kiện thông minh tại Việt Nam ảnh 2
Anker giới thiệu tai nghe không dây cao cấp và loạt đồ phụ kiện thông minh tại Việt Nam ảnh 3
Anker giới thiệu tai nghe không dây cao cấp và loạt đồ phụ kiện thông minh tại Việt Nam ảnh 4
Anker giới thiệu tai nghe không dây cao cấp và loạt đồ phụ kiện thông minh tại Việt Nam ảnh 5
Anker giới thiệu tai nghe không dây cao cấp và loạt đồ phụ kiện thông minh tại Việt Nam ảnh 6
Anker giới thiệu tai nghe không dây cao cấp và loạt đồ phụ kiện thông minh tại Việt Nam ảnh 7

Bên cạnh đó, tại buổi họp báo “POWER ON VIETNAM”, khách tham quan sẽ được trải nghiệm không gian công nghệ hiện đại với những tính năng tiên tiến của 2 thương hiệu mũi nhọn khác như ANKER và EUFY. Với hai thương hiệu này, Anker Innovations mong muốn tạo nên các thiết bị công nghệ tiên tiến nhằm đơn giản hóa cuộc sống hằng ngày bằng những trải nghiệm nhà thông minh với giá thành hợp lý. EUFY đem đến sự tiên dụng cho người tiêu dùng với tính năng tích hợp điều khiển thông qua ứng dụng EufyHome, Amazon Alexa hoặc các dịch vụ điều khiển giọng nói Google Assistant – RoboVac G10 Hybrid tích hợp khả năng hút bụi và lau nhà.

Anker giới thiệu tai nghe không dây cao cấp và loạt đồ phụ kiện thông minh tại Việt Nam ảnh 8
Anker giới thiệu tai nghe không dây cao cấp và loạt đồ phụ kiện thông minh tại Việt Nam ảnh 9
Ngoài ra, Anker Innovations còn giới thiệu tới thị trường Việt Nam công nghệ sạc nhanh Power IQ 3.0 cho nhà, xe và di động – ANKER. Bộ sạc bao gồm các phụ kiện sạc nhanh, sạc năng lượng mặt trời và không dây, sạc cho xe hơi, phích cắm cho nhà thông minh và đồ gia dụng thông minh. Điểm đặc biệt của bộ sạc này nằm ở việc sử dụng công nghệ sạc nhanh Power IQ 3.0 có khả năng tương thích tối đa mà không giới hạn tốc độ sạc pin vào thiết bị điện tử. Mỗi cổng thông minh của ANKER có khả năng nhận dạng thiết bị cắm vào và điều chỉnh dòng sạc tối ưu phù hợp với thiết bị đó.
Anker giới thiệu tai nghe không dây cao cấp và loạt đồ phụ kiện thông minh tại Việt Nam ảnh 10
Anker giới thiệu tai nghe không dây cao cấp và loạt đồ phụ kiện thông minh tại Việt Nam ảnh 11
Anker giới thiệu tai nghe không dây cao cấp và loạt đồ phụ kiện thông minh tại Việt Nam ảnh 12
Thành lập từ tháng 09 năm 2011, Anker Innovations đã trở thành người dẫn đầu trong công nghệ sạc và tập trung phát triển các thiết bị kết nối nhằm tạo ra các giải pháp âm thanh tốt nhất, hỗ trợ cho lái xe và nhà thông minh. Với kim chỉ nam mang đến những thiết bị điện tử có công nghệ hiện đại với giá cả hợp lý cho người tiêu dùng, Anker Innovations luôn tập trung trong việc cải tiến công nghệ nhằm đưa ra những sản phẩm điện tử tiêu dùng có chất lượng ưu việt với giá cả hợp lý. Theo đó, Anker Innovations đang tập trung vào phát triển một nhóm sản phẩm mới với năm thương hiệu điện tử tiêu dùng chủ chốt: ANKER, SOUNDCORE, EUFY, NEBULA, and ROAV.
Anker giới thiệu tai nghe không dây cao cấp và loạt đồ phụ kiện thông minh tại Việt Nam ảnh 13

Nguyễn Dương Tường Lam – Giám đốc công ty NDTL 
Phát biểu trong buổi họp báo “POWER ON VIETNAM”, ông Nguyễn Dương Tường Lam – Giám đốc công ty NDTL (Nhà phân phối độc quyền của Anker tại Việt Nam) chia sẻ: “Ngành công nghệ nói chung và công nghệ tiêu dùng nói riêng cho thấy sự tiềm năng và sức bật đáng chú ý trong những năm gần đây với sự gia nhập của nhiều công ty công nghệ quốc tế. Chúng tôi tin rằng với những thế mạnh của ANKER Innovations trên thế giới trong cuộc đua công nghệ toàn cầu sẽ giúp Anker Innovations chinh phục được nhu cầu của người dân nội địa. Ngoài ra, buổi gặp mặt ngày hôm nay chính là bước đi đầu tiên của Anker Innovations chính thức gia nhập guồng quay của thị trường Việt Nam. Được biết đến là người dẫn đầu về lĩnh vực năng lượng với công nghệ sạc có dây và không dây cho thiết bị di động, xe và nhà thông minh, Anker Innovations đã không ngừng nghiên cứu và thấu hiểu thị trường nhằm mang đến giải pháp thông minh, tối ưu chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Chúng tôi mong rằng với những công nghệ mới đi kèm với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý, các sản phẩm của ANKER Innovations sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.”
Anker giới thiệu tai nghe không dây cao cấp và loạt đồ phụ kiện thông minh tại Việt Nam ảnh 14

Ông Leon Lee – Trưởng đại diện của Anker tại Việt Nam
Hiện tại, các sản phẩm chính hãng của thương hiệu ANKER Innovations đang được phân phối chính thức tại 5 gian hàng thương mại điện tử sau:
Tiki: https://tiki.vn/thuong-hieu/anker.html
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/anker/
Shopee: https://shopee.vn/ankervn
Adayroi: https://www.adayroi.com/anker-official-store-mc357008
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/anker-official-store

Nguồn: NNVN/PV

Bình luận: