Trang chủ Thị trường Cửa hàng Anh Duy giới thiệu hệ thống âm thanh không dây Heos của...

Anh Duy giới thiệu hệ thống âm thanh không dây Heos của Denon

Vào ngày 30/3 tới đây, Anh Duy Audio tổ chức buổi ra mắt sản phẩm và giải pháp nghe nhạc cùng hệ thống âm thanh không dây Denon HEOS hiện đại bậc nhất thế giới tại Khách sạn Continental – 132-134 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

CÁC sản phẩm được giới thiệu trong đợt này bao gồm: Loa nghe nhạc HEOS1, HEOS3, HEOS5, HEOS7 cùng với amply đi kèm HEOSAMP, receiver HEOSAVR. Ngoài ra còn có HEOSBAR loa Sound bar xem phim nghe nhạc, HEOSSUB – Loa sub kết nối không dây…..

HEOS là một series sản phẩm mới được phát triển bởi Denon – thương hiệu có trên 100 năm kinh nghiệm phục vụ người nghe nhạc khó tính trên toàn cầu.

Sản phẩm bao gồm loa, ampli, receiver, sound bar, sub, links … tất cả các sản phẩm Heos đều có một điểm chung là có khả năng kết nối mạng wifi, kết nối blutooth, kết nối usb hoặc ổ cứng và các dịch vụ streaming trực tuyến, kết nối smartphone, máy tính bảng.

HEOS 1, HEOS 3, HEOS 5, HEOS7 đều có cùng tính năng, chỉ khác nhau công suất và số loa con bên trong. Tùy theo diện tích và độ mong muốn về chất âm, người dùng sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp cho riêng mình. Riêng HEOS có thêm một lựa chọn khác là dock pin có thể gắn vào để có thể đem ra ngoài dùng mà không cần cắm điện nguồn. Sản phẩm này có tên gọi là HEOS 1 go pack, là hộp pin sạc Lithium, dùng 6 giờ liên tục khi gắn với HEOS 1 và phát với bluetooth. Nó cũng có thể dùng làm pin dự phòng để sạc điện thoại rất tiện dụng.

***Thông tin thêm cho bạn:

Công ty TNHH Quốc Tế Anh Duy (Anh Duy Audio) chuyên phân phối và cho thuê các sản phẩm trong lĩnh lực âm thanh chuyên dụng và gia đình. Anh Duy Audio thành lập vào năm 1999, nhập khẩu và phân phối những thiết bị âm thanh gia dụng dùng nghe nhạc, xem phim với những thương hiệu hàng đầu như Denon, Jamo, Klipsch, Accuphase, Tannoy, Opera, Unison Research, Monitor Audio…v.v.v

(Hifivietnam sẽ giới thiệu chi tiết về gia đình HEOS ở các bài tiếp theo)

Nguồn: Hifi Việt Nam

Bình luận: