fitgearshop.vn

Người ta thường hay nói rằng những tâm hồn trong trắng của trẻ con chính là nơi khơi nguồn cho những gì mới mẻ. Bốn đứa trẻ con của Jeff Bezos mới đây đã đã dùng băng keo dán chặt mẫu loa Echo Plus lên một con robot hút bụi iRobot Roomba. Đây là một sáng kiến mà có lẽ các nhà đầu tư mong chờ từ Amazon – một Echo robot

fitgearshop.vn

Trên một bức ảnh được đăng trên Instagram, Bezos tự hào khoe thành quả của những đứa trẻ: băng keo giấy màu xanh dán lộn xộn để cố định chiếc loa Echo xuống tạo ra một Alexa có thể di chuyển.

Mẫu Echo Plus không được cắm điện và có vẻ như đang kết với một đế sạc pin từ hãng thứ ba, điều này khá thú vị vì hiện Amazon không sản xuất phụ kiện này. Có lý do chính đáng cho việc này vì Amazon được cho rằng đang làm việc để cho ra mắt robot đầu tiên của mình, một ” mobile Alexa” . Alexa vốn đã được tích hợp sẵn trên Roomba,do đó, có một sự liên kết giữa 2 cty, khi mà cả 2 đều cố gắng đẩy mạnh vai trò của robot trong hệ sinh thái nhà thông minh.

Tất cả những điều này có lẽ là gợi ý của Bezos về sản phẩm mới hoặc có lẻ chỉ đơn giản các con của anh ấy là fan của DJ Roomba trong Parks and Recreation.

Nguồn: fitgearshop.vn