Trang chủ Tay chơi Đây là chiếc loa thông minh Google Home Max khổng lồ mà...

Đây là chiếc loa thông minh Google Home Max khổng lồ mà bạn có thể bước vào bên trong

Đây là chiếc loa thông minh Google Home Max khổng lồ mà bạn có thể bước vào bên trong

Đã bao giờ bạn muốn bước vào bên trong một chiếc loa thông minh Google Home Max chưa? Chưa à? Thực ra bạn có thể đấy, bởi có một chiếc Home Max khổng lồ đang đợi bạn!

Google Home Max là một chiếc loa thông minh được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant mà ông trùm tìm kiếm ra mắt vào cuối năm 2017. Nó có đầy đủ tính năng như các loại loa thông minh khác – như Google Home Mini và Google Home chẳng hạn – nhưng lại được thiết kế để nâng tầm trải nghiệm âm thanh trong ngôi nhà của bạn, với chất lượng âm thanh được chú trọng hơn so với hai mẫu còn lại.

Chiếc Home Max thực ra khá lớn, nhưng Google lại “chịu chơi” khi quyết định tung ra một chiếc Home Max khác với kích cỡ to gấp nhiều lần và có thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác được. Tất nhiên, bạn đừng hi vọng những linh kiện bên trong cũng sẽ được phóng to lên. Khi bước vào trong, bạn sẽ thấy… một chiếc Google Home Max bình thường, còn không gian xung quanh là một màn hình và hiệu ứng ánh sáng chói loà. Chỉ cần nhấn một nút bấm, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác của một vũ trường mini, với ánh sáng chớp nháy, sắc màu lung linh và âm thanh xập xình. Bạn có thể đọc câu lệnh “Hey Google, play All the Stars by Kendrick Lamar” (Ê Google, chơi bài All the Stars của Kendrick Lamar đi), âm thanh sẽ nổi lên và màn hình lớn kia sẽ hiển thị các hiệu ứng thị giác trùng khớp với cường độ và nhịp điẹu của bài hát.

Đây là chiếc loa thông minh Google Home Max khổng lồ mà bạn có thể bước vào bên trong - Ảnh 1.
Đây là chiếc loa thông minh Google Home Max khổng lồ mà bạn có thể bước vào bên trong - Ảnh 2.
Đây là chiếc loa thông minh Google Home Max khổng lồ mà bạn có thể bước vào bên trong - Ảnh 3.

Các bài hát chỉ chơi trong vòng 30 giây để tránh vi phạm bản quyền, như bạn có thể yêu cầu Google Home Max chơi bất kỳ bài hát nào thông qua Google Play Music. Có rất nhiều hiệu ứng thị giác khác nhau để phù hợp với nhiều thể loại nhạc, nhưng âm thanh mới là thứ đáng nói ở đây: to và cực đã với tiếng bass không chê vào đâu được.

Chiếc Google Home Max khổng lồ này lần đầu xuất hiện tại Coachella vài tuần trước, và Google đang dự định mang nó đi khắp nước Mỹ để trình diễn, nhằm giúp mọi người có thể trải nghiệm âm thanh của Google Home Max.

Google không phải là công ty duy nhất phát triển các loa thông minh chuyên về âm thanh. Chiếc loa thông minh đầu tiên của Apple – HomePod – cũng ưu tiên chất lượng âm thanh hơn độ thông minh, và loa Sonos One thì được sản xuất bởi một công ty chuyên về âm thanh và được tích hợp trợ lý ảo Alexa của Amazon. Google cũng vừa công bố rằng hãng sẽ tung ra nhiều soundbar tích hợp Assistant vào cuối năm nay, với sản phẩm đầu tiên là loa Link Bar do JBL sản xuất.

Nguồn: genk.vn

Bình luận: