Nếu bạn là một người yêu nhạc cổ điển, thính phòng, chắc đã từng bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của Turntable (mâm đĩa than), và chắc đang tìm kiếm một turntable chất lượng, để thưởng thức những âm thanh tuyệt vời từ đĩa than. Marantz TT5005 chính là một ứng viên sáng giá cho bạn, một mẫu Turntable hiện đại, đơn giản, hiệu suất cao.

Marantz TT5005 dành cho người dùng gia đình không thiên về kỹ thuật. Không có thiết lập phức tạp nào khi bạn sử dụng TT5005. Bạn chỉ cần cắm nó vào đầu nối bên phải và sử dụng. Đặc biệt, TT5005 với giá cả phải chăng, và sẽ là một bổ sung tốt cho hệ thống giải trí gia đình của bạn, phù hợp với những người mới bắt đầu thu thập đĩa vinyl. Đơn giản, rẻ nhưng Marantz TT5005 chất lượng không hề thua kém bất kỳ turntable nào.

Thiết kế đẹp nhất thị trường

Marantz TT5005 có một đĩa nhôm đúc cứng nguyên khối tạo ra quán tính đồng đều cho độ ổn định tốt hơn và xoay ổn định. Nó đi kèm với một hộp mực MM cho phép bạn bắt đầu nghe bộ sưu tập bản ghi vinyl của mình ngay khi bạn kết nối bàn xoay Marantz với hệ thống hi-fi của mình. Kết hợp cùng các công nghệ: hệ thống truyền động curoa với dây curoa chất liệu Silicon, cơ từ chống trượt (anti–skate), khung và thớt đặt đĩa chống rung, chân nhôm cứng chắc … Tất cả tạo nên một Marantz TT5005 thân thiện và đẹp mắt

Bộ chỉnh âm Phono tích hợp (Built-in Phono Equaliser)

Marantz TT5005 có bộ cân bằng phono tích hợp giúp nó tương thích với bất kỳ bộ thu hoặc bộ khuếch đại nào. Thiết lập turntable rất nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần cắm và chạy. Pre-amp tích hợp của TT5005 cho phép bạn kết nối trực tiếp với amp AV mà không cần một pre-amp riêng và cáp bổ sung và nguồn điện. Tất cả những gì bạn cần là một hệ thống hi-fi có đầu vào phụ trợ RCA.

Hệ thống tự động dừng

Marantz TT5005 có hệ thống bắt đầu tự động điều khiển cánh tay âm thanh và đảm bảo rằng không làm trầy xước đĩa than. Điều đầu tiên bạn cần làm là đặt xem bạn muốn chơi 7” hay 12”. Bạn cũng có thể chọn tốc độ, từ 33 vòng / phút đến 45 vòng / phút, chỉ bằng một nút nhấn. Bạn không cần phải di chuyển vành đai. Khi bạn có các cài đặt phù hợp, nhấn nút bắt đầu / dừng và nó sẽ thực hiện tất cả công việc cho bạn.

Nguồn: dientunamphu