Shadow Fusion là mẫu tai nghe thích hợp cho việc nghe nhạc khi chơi thể thao, sở hữu nhiều ưu điểm như trọng lượng nhẹ (chỉ 32 g), chống nước chuẩn IPX5 và hơn hết là phần vòng cổ được bọc vải, cho cảm giác thoải mái khi đeo.
Vào ngày 14/3 sắp tới, thương hiệu tai nghe Sol Republic sẽ tung ra mẫu tai nghe không dây mới với tên gọi Shadow Fusion. Thuộc kiểu tai nghe dạng neckband, Shadow Fusion có bề ngoài khá độc đáo với phần vòng cổ được bọc bằng loại sợi vải Flex Knit – một chất liệu thường gặp ở các loại trang phục thể thao.

Được biết, Sol Republic đã phát triển một kỹ thuật bọc riêng để có thể bọc được loại sợi Flex Knit lên chiếc tai nghe mới nhất của mình. Bên cạnh đó, mẫu tai nghe này còn mang những ưu điểm khác như trọng lượng nhẹ, có thể gấp gọn lại khi không sử dụng, khả năng chống nước chuẩn IPX5. Nói cách khác, đây là một chiếc tai nghe khá thích hợp cho những ai thường xuyên chơi thể thao.

Về âm thanh, Sol Republic cam đoan rằng Shadow Fusion sẽ là một sản phẩm vượt trội so với người tiền nhiệm của nó: tai nghe không dây Shadow Wireless. Ở mỗi bên tai nghe là một driver có đường kính 9,2 mm, có khả năng tái tạo dải trầm ấn tượng và chất âm trong trẻo. Ngoài ra, chúng còn được gắn thêm nam châm để người dùng có thể đính gọn vào vòng cổ.

Shadow Fusion sử dụng chuẩn kết nối không dây 5.0 mới nhất, hỗ trợ aptX/aptX LL để người dùng có thể tận hưởng nhạc số chất lượng cao. Viên pin tích hợp trong tai nghe cho thời lượng sử dụng lên tới 10 tiếng, sạc đầy chỉ mất 1 tiếng qua cổng sạc USB-C. Không chỉ vậy, nó còn có cả tính năng sạc nhanh, cho 3 tiếng sử dụng với 15 phút sạc.

Shawdow Fusion sẽ có tổng cộng 3 phiên bản màu để người dùng lựa chọn, bao gồm: đen, xanh dương và xám.
Nguồn: Fit Gear


![[HIGH END Vienna 2026] JBL trình làng bộ đôi Flagship Summit Everest và Summit K2 nhân kỷ niệm 80 năm thành lập](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/06/hifivietnam-JBL_Summit_Full-Line-Up_BlackGloss_Family_Shot_3840x2160-scaled.jpg)



![[HIGH END Vienna 2026] WiiM Bar: Khi “vua streamer giá tốt” chính thức bước vào cuộc chơi soundbar](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/06/hifivietnam-wiim-bar-lifestyle.jpg)
![[HIGH END Vienna 2026] Không còn là một hãng streamer, Eversolo đang xây dựng cả một hệ sinh thái hi-fi digital](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/06/hifivietnam-eversolo-vienna2026-1.jpg)
![[HIGH END Vienna 2026] Dấu mốc lịch sử của bộ đôi thương hiệu Việt Nam: ThivanLabs và MAVIS tại triển lãm âm thanh danh giá nhất thế giới](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/06/hifivietnam-thivanlabs-vienna-vistitor.jpg)
![[HIGH END Vienna 2026] Grimm Audio PA1: Mảnh ghép cuối trong hệ sản phẩm của Grimm khiến giới hi-end phải chú ý](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/06/hifivietnam-Grimm_Audio_PA1.jpg)
![[HIGH END Vienna 2026] Bước sang tuổi 100, ELAC vẫn không ngừng tiến về phía trước](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/06/100-jahre-elac-0526.jpg)







![[AV Show Hà Nội 2025] LiOA Audio Diva Series: Trí tuệ Việt chinh phục chuẩn mực hi-end thế giới](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2025/12/hifivietnam-lioaaudio-diva-1-180x135.jpg)












![Phũ nhưng thật: Tai nghe Bluetooth sẽ không bao giờ có chất âm tốt nhất [IMG]](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2021/08/hifivietnam.vn_hd.jpg)
![Tai nghe không dây trở thành chiến trường mới với các nhà sản xuất điện thoại [IMG]](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2021/06/hifivietnam.vn_2206902.png)









![[HIGH END Vienna 2026] WiiM Bar: Khi “vua streamer giá tốt” chính thức bước vào cuộc chơi soundbar](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/06/hifivietnam-wiim-bar-lifestyle-100x75.jpg)
![[HIGH END Vienna 2026] Không còn là một hãng streamer, Eversolo đang xây dựng cả một hệ sinh thái hi-fi digital](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/06/hifivietnam-eversolo-vienna2026-1-100x75.jpg)
![[HIGH END Vienna 2026] Dấu mốc lịch sử của bộ đôi thương hiệu Việt Nam: ThivanLabs và MAVIS tại triển lãm âm thanh danh giá nhất thế giới](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/06/hifivietnam-thivanlabs-vienna-vistitor-100x75.jpg)