Phablet thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ có kích thước ‘khổng lồ’, màn hình tràn viền tương tự Galaxy S8.
 
galaxy-note-8-se-co-man-hinh-6-3-inch-camera-kep

Ảnh được cho là Galaxy Note 8 đặt trong ốp bảo vệ.

Nhà sản xuất phụ kiện Ghostek đã tung ảnh được cho là Galaxy Note 8 cùng các thông tin về sản phẩm này. Theo đó, cải tiến đáng kể nhất trên thiết bị mới của Samsung là sự xuất hiện của cụm camera kép, sẽ giúp máy hỗ trợ tương tác thực ảo AR.

Màn hình của Galaxy Note 8 được xác nhận có kích thước 6,3 inch, thiết kế hai cạnh bên cong tràn viền, còn cạnh trên và dưới đều rất mỏng. Kiểu dáng này từng xuất hiện trên Galaxy S8, S8+ nhưng phablet mới của Samsung trông vuông vức hơn.

Theo Forbes, “chi tiết đáng thất vọng nhất” trên Galaxy Note 8 là cảm biến vân tay vẫn xuất hiện ở mặt sau “ở một vị trí lố bịch” bên cạnh cụm camera kép. “Thậm chí nó trông còn xấu hơn cả ở trên Galaxy S8 hay S8+”, báo này nhận xét.

galaxy-note-8-se-co-man-hinh-6-3-inch-camera-kep-1

Ảnh dựng so kích thước Galaxy S8, S8+ và Note 8 (từ trái qua phải).

Trước đó, có tin đồn nói rằng nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ tích hợp nhận dạng vân tay ẩn dưới màn hình cho Galaxy Note 8. Tuy nhiên công nghệ này được cho là chưa hoàn thiện, độ nhạy kém nên đã không xuất hiện trên thiết bị thương mại.

Không chỉ Samsung tăng kích thước màn hình cho sản phẩm của mình mà có thông tin cho rằng Apple hay Google cũng sẽ làm tương tự. iPhone 8 được dự đoán có màn hình OLED 5,8 inch, còn Google Pixel 2 là 6 inch, cả hai đều thiết kế tràn viền.

Theo Bảo Anh/Số hóa