Ngoài chức năng là một máy nghe nhạc Hi End chất lượng cao. Astell&Kern KANN còn được tích hợp thêm một amply với tín hiệu âm thanh output lớn. KANN hiện có giá 23,7 triệu đồng.

Astell&Kern KANN: May nghe nhac tich hop amply gia 23 trieu hinh anh 1
Astell&Kern KANN là mẫu máy nghe nhạc thú vị. Đây là sản phẩm 2 trong 1, kết hợp chiếc máy nghe nhạc và amply hiệu năng cao. KANN vừa về Việt Nam với giá 23,7 triệu đồng.
Astell&Kern KANN: May nghe nhac tich hop amply gia 23 trieu hinh anh 2
Phụ kiện đi kèm khá đơn giản gồm: Dây sạc USB Type-C, miếng dán màn hình, sách hướng dẫn sử dụng.
Astell&Kern KANN: May nghe nhac tich hop amply gia 23 trieu hinh anh 3
KANN được trang bị màn hình 4 inch, độ phân giải 400 x 800 pixel. Màn hình lớn cho phép hiển thị thông tin trực quan, giúp người dùng tương tác hơn. 
Astell&Kern KANN: May nghe nhac tich hop amply gia 23 trieu hinh anh 4
Thiết kế của KANN được làm mới so với các model tiền nhiệm.

Vì tích hợp thêm amply nên thiết bị trông dày hơn. Toàn bộ thân máy đều sử dụng chất liệu nhôm, thiết kế dạng không khớp.

Astell&Kern KANN: May nghe nhac tich hop amply gia 23 trieu hinh anh 5
Những đường sọc dài khắp thân máy giúp tạo điểm nhấn, cho khả năng cầm nắm tốt hơn và chống bám mồ hôi. Phím tăng giảm âm lượng được làm dạng cuộn, khi xoay sẽ tạo ra những tiếng cơ học rất thú vị.
Astell&Kern KANN: May nghe nhac tich hop amply gia 23 trieu hinh anh 6
Cạnh trên là 4 cổng xuất tín hiệu Analog: 2 cổng line out (balance và unbalance) 2 cổng tai nghe (unbalance 3.5 mm và balance 2.5 mm). Ở chế độ High Gain, hiệu điện thế output của KANN có thể lên đến 4 Vrms qua cổng Unbalanced và 7 Vrms qua cổng Balance. Những máy nghe nhạc di động thông thường tín hiệu cao nhất cũng chỉ khoảng 2 Vrms.
Astell&Kern KANN: May nghe nhac tich hop amply gia 23 trieu hinh anh 7
KANN có 2 cổng USB, cổng DATA/Charge dùng để sạc và làm DAC rời cho máy tính. Cổng còn lại dùng để xuất tín hiệu digital output các thiết bị khác giải mã. Máy có b

 ộ nhớ trong 64 GB, khe cắm microSD tối đa 256 GB, thẻ SD tối đa 256 GB. Tổng dung lượng của KANN có thể lên đến 576 GB.

Astell&Kern KANN: May nghe nhac tich hop amply gia 23 trieu hinh anh 8
Việc hỗ trợ amply với điện thế output lớn cho phép KANN có thể kéo được những tai nghe “hạng nặng” với trở kháng cao. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Astell&Kern được trang bị một mạch line-out được thiết kế để có thể thiết lập output với 4 mức khác nhau. Người dùng có thể tuỳ chọn mức output, cân chỉnh âm thanh để phù hợp với bất kỳ hệ thống âm thanh nào.
Astell&Kern KANN: May nghe nhac tich hop amply gia 23 trieu hinh anh 9
KANN hỗ trợ giải mã lên đến 32bit 384kHz và native DSD 11.2 MHz cho âm thanh đầy đặn hơn, chi tiết hơn với âm trường rộng lớn, hạn chế tối đa hiện tượng bị méo tiếng.
Astell&Kern KANN: May nghe nhac tich hop amply gia 23 trieu hinh anh 10
Máy được bổ sung thêm 2 phím cơ học. Người dùng có thể thao tác ngay khi màn hình khoá. Các phím này được làm cứng nhưng độ nảy rất tốt. KANN được trang bị viên pin 6.200 mAh, cho phép nghe nhạc liên tục trong vòng 15 tiếng. Công nghệ sạc nhanh trong vòng 1 tiếng, sử dụng trong khoảng 6,5 tiếng. 
Astell&Kern KANN: May nghe nhac tich hop amply gia 23 trieu hinh anh 11
Astell&Kern KANN

 hiện có 2 màu là xám bạc và xanh dương. Trong tầm giá trên 20 triệu, KANN ghi điểm nhờ thiết kế hầm hố, khả năng chơi nhạc định dạng cao với amply đi kèm độc đáo.

Theo : Zing/Khương Nha