Trang chủ Triển lãm Phòng nghe Anh Duy Audio – Phòng 1

[VN Hi-end Show 2009] Phòng nghe Anh Duy Audio – Phòng 1

208
0

HFVN – Anh Duy Audio với lịch sử thành lập hơn 10 năm đã tạo được dấu ấn rất sâu đậm trên thị trường âm thanh cao cấp của Việt Nam. Với hai thương hiệu truyền thống là Denon và Jamo, Anh Duy đã giúp rất nhiều khách hàng, những người yêu âm thanh có thể đến vối thú chơi audio bằng những sản phẩm có tầm giá dễ chịu nhưng lại có khả năng trình diễn âm thanh đẳng cấp. Trong thời gian qua, Anh Duy Audio đã mở rộng và phát triển kinh doanh thêm rất nhiều thương hiệu audio nổi tiếng thế giới như: Sonus Faber, Tannoy, Unison Research, Monitor Audio, Pathos, Klipsch, Carat…. đáp ứng những như cầu khắt khe hơn chất lượng âm thanh.

Một trong những điều giúp Anh Duy đứng vững và không ngừng phát triển trong thời gian qua chính là nhờ sự nhiệt tình của đội ngũ quản lý, cũng như toàn bộ các nhân viên công ty. Ban quản trị của Anh Duy đều xuất thân từ những người yêu cái đẹp của high-end audio, họ cũng là những người chơi âm thanh nên có khả năng định hướng rất tốt cho khách hàng, họ xem khách hàng là những người bạn, những người tâm giao.

Hình ảnh phòng nghe công ty Anh Duy (phòng 1)

Một cách nhẹ nhàng, những âm vực sâu lắng mà hệ thống Sonus Faber + Unison Research đã khiến nhiều người tự hỏi có phải đây là một trong những thiên đường của âm thanh. Bộ dàn phối ghép "toàn Italy" tinh tế giữa đôi loa nổi tiếng Sonus Faber Gaurneri Memento cùng những sản phẩm của Unison Research gồm ampli tích hợp P40 chạy mạch đẩy kéo và đầu đọc hybrid CDE.
Một cách nhẹ nhàng, những âm vực sâu lắng mà hệ thống Sonus Faber + Unison Research đã khiến nhiều người tự hỏi có phải đây là một trong những thiên đường của âm thanh. Bộ dàn phối ghép “toàn Italy” tinh tế giữa đôi loa nổi tiếng Sonus Faber Gaurneri Memento cùng những sản phẩm của Unison Research gồm ampli tích hợp P40 chạy mạch đẩy kéo và đầu đọc hybrid CDE.

 

Unison Research Performance - Ampli tích hợp được thiết kế dạng dual mono (ghép 2 ampli trong một chassis). Performance chạy mạch class-A siêu tuyến tinh với thiết kê mạch single end mắc song song dùng 6 bóng KT88 cho phền công suất, phần pre-amp dùng kết hợp 2 bóng ECC82 và ECC83.
Unison Research Performance – Ampli tích hợp được thiết kế dạng dual mono (ghép 2 ampli trong một chassis). Performance chạy mạch class-A siêu tuyến tinh với thiết kê mạch single end mắc song song dùng 6 bóng KT88 cho phền công suất, phần pre-amp dùng kết hợp 2 bóng ECC82 và ECC83.

 

Inpol-2 được xem là sản phẩm mang tính biểu trưng của thương hiệu Pathos bởi tên của chiếc ampli tích hợp này cũng chính là tên của công nghệ nổi tiếng Inpol của Pathos. Inpol-2 ngụ ý đây là sản phẩm sử dụng mạch công nghệ Inpol thế hệ thứ 2. Công nghệ Inpod-2 chính là thiết kế mạch hybrid Class-A với phần preamp dùng khuếch đại điện tử và phần poweramp sử dụng sò mosfer được kết cấu theo dạng mono dùng hai mạch Inpol ngược pha nhau.
Inpol-2 được xem là sản phẩm mang tính biểu trưng của thương hiệu Pathos bởi tên của chiếc ampli tích hợp này cũng chính là tên của công nghệ nổi tiếng Inpol của Pathos. Inpol-2 ngụ ý đây là sản phẩm sử dụng mạch công nghệ Inpol thế hệ thứ 2. Công nghệ Inpod-2 chính là thiết kế mạch hybrid Class-A với phần preamp dùng khuếch đại điện tử và phần poweramp sử dụng sò mosfer được kết cấu theo dạng mono dùng hai mạch Inpol ngược pha nhau.

 

Bộ sản phẩm được cho là "nhập môn" của thương hiệu Unison Research dòng Unico. Ampli Unico Primo cho công suất 85W, dễ dàng phối ghép với nhiều dòng loa khác nhau. Chiếc ampli tích hợp này thừa hưởng công nghệ hybrid kết hợp phần preamp dùng đèn và power dùng bán dẫn cho chất âm vừa ấm vừa mạnh. Kết hợp với Primo là đầu đọc Unico CDP,
Bộ sản phẩm được cho là “nhập môn” của thương hiệu Unison Research dòng Unico. Ampli Unico Primo cho công suất 85W, dễ dàng phối ghép với nhiều dòng loa khác nhau. Chiếc ampli tích hợp này thừa hưởng công nghệ hybrid kết hợp phần preamp dùng đèn và power dùng bán dẫn cho chất âm vừa ấm vừa mạnh. Kết hợp với Primo là đầu đọc Unico CDP.

 

Sonus Faber Gaurneri Memento - Đôi loa bookshelf hai đường tiếng đặc biệt nhất và lớn nhất của hãng. Với thiết kế hai loa con trebel 25mm và mid/bass 160mm, những Gaurneri Memento trình diễn xuất sắc, đặc biệt là sự thể hiện dải trung cũng như trường âm rộng và đạt độ chi tiết cao.
Sonus Faber Gaurneri Memento – Đôi loa bookshelf hai đường tiếng đặc biệt nhất và lớn nhất của hãng. Với thiết kế hai loa con trebel 25mm và mid/bass 160mm, những Gaurneri Memento trình diễn xuất sắc, đặc biệt là sự thể hiện dải trung cũng như trường âm rộng và đạt độ chi tiết cao.

 

Unison Research P40 có thiết kế sang trọng đặc biệt là lớp kính che đèn được đúc khuôn thủ công nguyên tấm. Ampli tích hợp mới tinh này cho công suất 40Watt/kênh dùng 4 bóng EL34.
Unison Research P40 có thiết kế sang trọng đặc biệt là lớp kính che đèn được đúc khuôn thủ công nguyên tấm. Ampli tích hợp mới tinh này cho công suất 40Watt/kênh dùng 4 bóng EL34.

 

Gia đình Unison Research: Ampli tích hợp P40, đầu CD Unico CDE và ampli tích hợp hybrid Unico 100.
Gia đình Unison Research: Ampli tích hợp P40, đầu CD Unico CDE và ampli tích hợp hybrid Unico 100.

Tuấn Lương – Hifivietnam.vn

Bình luận: