Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp Hệ thống âm thanh Karaoke chuyên nghiệp sẵn sàng khuấy động...

[Plase Show 2017] Hệ thống âm thanh Karaoke chuyên nghiệp sẵn sàng khuấy động mọi không gian.

Hệ thống âm thanh dành cho các phòng Karaoke ngày càng được quan tâm kể cả trong hệ thống giải trí tại gia lẫn các phòng Karaoke chuyên nghiệp. Và với những người yêu thích ca hát, không phải bất kỳ chiếc loa nào nghe nhạc hay là có thể nâng cao trải nghiệm phòng hát, các loa tốt nhất chính là những loa được thiết kế riêng cho nhu cầu này.

AD – AUDIENCE DELIGHT :

Ngay chính dòng chữ “Made in Germany” đã khẳng định được chất lượng của những chiếc loa từ AUDIENCE DELIGHT, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lên đến 40 năm kể từ khi thành lập vào những năm 1970 tại Đức. Các sản phẩm của họ tập trung vào các dòng sản phẩm chuyên nghiệp như dòng sản phẩm loa Line Array, các thiết bị âm thanh dành cho dân chuyên nghiệp cũng như Amplifier chất lượng cao.

Tuy nhiên hãng cũng dành sự ưu ái khá đặc biệt với nhu cầu Karaoke với series ADP và ADM với các driver 10 inch, 12 inch và 13.5 inch được thiết kế chuyên biệt cho nhu cầu này. Điểm nổi bận chính là khả năng thể hiện dải tần từ 42Hz đến 20kHz cho phép các “ca sĩ tại gia” có khả năng thể hiện hết tiềm năng của mình.

Điểm làm cho dòng loa ADP và ADM trở nên hấp dẫn chính là họng treble được làm bằng gỗ tự nhiên với chất âm rất đặc trưng: mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng, không chỉ thế mà các họng treble lớn cho góc phủ rộng lớn lên đến 80o theo chiều ngang và 50o theo chiều dọc.

Phần củ loa đều được gia công sản xuất tại nhà máy của B&C speaker tại Italia.

SERIES ADP 10’’ – 12’’- 13,5’’ :

BONUS AUDIO :

Một trong những thương hiệu cũng rất được ưa chuộng tại các phòng karaoke chuyên nghiệp gần đây chính là Bonus Audio, một trong những hãng sử dụng công nghệ được nghiên cứu và phát triển ở Mỹ và hoàn thiện trên các dây chuyền công nghệ cao.

 • Loa chất lượng cao KP-4.2
 •  Mẫu loa được ưa chuộng nhất của hãng này chính là KP-4.2. Mẫu loa này sử dụng công nghệ PAS – PROTECT ALL SPEAKER giúp tuổi thọ của loa tăng lên nhiều lần, giải công suất ngõ vào rất rộng từ 300W – đến 1250W, cho phép người hát có thể “phiêu” liên tục mà không thể hư hỏng cho hệ thống. Thiết kế đột phá cho hiệu suất cao nhờ đó mọi vị trí trong phòng đều có được chất lượng âm thanh tối ưu. Sức mạnh của hệ thống loa này nằm ở dải trầm mạnh mẽ với chiều sâu được kết hợp hài hòa với loa toàn dải nhằm thể hiện âm thanh từ 35Hz- 20kHz.

 • MAIN POWER AMPLIFIER : 

  Với những bộ loa đầy uy lực dòng Main Power amplifier công nghệ Autovol – CLASS D  bao gồm các model A2- D2 – D4 chính là bộ đôi không thể thiếu nhằm thể hiện hết khả năng của hệ thống

  Các bộ Main Power Amplifier này được thiết kế rất gọn nhẹ trọng lượng chỉ từ 1,7kg cho model A2 và D2  có 2 kênh stereo, và 2,2kg cho model D4 gồm 4 kênh riêng biệt. Có thể cài đặt để có công suất đầu ra từ 600w/8ohm/1kênh cho đến 2800w/8ohm/1kênh. Điểm khiến nó được ưa chuộng nhất chính là khả năng ghép nồi linh hoạt, 08 chiếc A2 trên một bộ khung tiêu chuẩn 19’’cho ra công suất cực lớn lên đến 22,400W.

  Không chỉ cung cấp sức mạnh cho hệt thống loa mà các amplifier của Bonus còn hỗ trợ tái tạo chất âm mạnh mẽ và sắc gọn, chi tiết đến từng chi tiết âm thanh nhỏ nhất, nhờ đó chất lượng âm thanh được cải thiện đáng kể so với công nghệ truyền thống.

  Để đảm bảo khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ, hệ thống được trang bị các tính năng bảo vệ quá nhiệt, quá áp, quá dòng, chạm tải khiến nó trở nên bền vững trong điều kiện sử dụng khắc nghiệt và cường độ cao. Điện áp Autovol có thể đáp ứng linh hoạt mọi hệ thống điện trên toàn thế giới. 

  Tất cả các sản phẩm trên hiện đang được cung cấp bởi Công ty TNHH TM Âm Thanh ánh sáng nội thất Phan Nguyên, công ty hiện đang cung cấp các hệ thống loa chuyên nghiệp dành cho cả hệ thống giải trí tại gia lẫn các phòng karaoke chất lượng cao và chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

Bình luận: