Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp Electro-Voice giới thiệu X-Line Advance X2 tại Demo ProSound Vietnam 2017

Electro-Voice giới thiệu X-Line Advance X2 tại Demo ProSound Vietnam 2017

HFVN – Demo ProSound Vietnam 2017 là dịp quy tụ gần 2,500 người hâm mộ âm nhạc và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh chuyên nghiệp giao lưu gặp gỡ và giới thiệu sản phẩm.

Đối tác được Chứng nhận của Bosch, Công ty TNHH Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh, sẽ giới thiệu hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và loa line-array X-Line Advance X2 của thương hiệu Electro-Voice.


Electro-Voice giới thiệu hệ thống loa X-Line Advance X2 tại sự kiện Demo ProSound Vietnam 2017

Với công nghệ tiên tiến và tiết kiệm thời gian lắp đặt, hệ thống loa mới nhất –X-Line Advance X2 của Electro-Voice hoạt động hiệu quả hơn so với các dòng loa line-array đang dẫn đầu thị trường hiện nay và nâng chất lượng âm thanh lên tầm đỉnh cao. Hệ thống loa hiệu suất cao 12″ được thiết kế cho âm thanh trong rõ tuyệt vời, truyền tải trọn vẹn mọi tần số âm và khả năng lắp đặt nhanh chóng. Ngoài ra, X-Line Advance X2 còn được ứng dụng rộng rãi, đa dạng trong nhiều loại hình sự kiện.

Để trình diễn đầy đủ khả năng vượt trội của dòng sản phẩm loa line-array EV X-Line Advance, Trường Thịnh trang bị 2 dàn 12 loa line-array X2/212-90 và 16 loa siêu trầm X12-128. Hệ thống còn được hỗ trợ bởi 16 bộ khuếch đại TG7 với Mô-đun Điều khiển Từ xa (Remote Control Module) RCM-28 và bộ điều khiển hệ thống NetMax N8000, cho phép tinh chỉnh và giám sát toàn bộ hệ thống âm thanh. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống ứng dụng công nghệ Dante, giúp tạo nên chất lượng âm thanh tuyệt vời cho sự kiện.

Ông Terence Ng, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia, và Myanmar), Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được giới thiệu thành quả nghiên cứu và phát triển vượt bậc của thương hiệu Electro-Voice, hệ thống loa line-array X-Line Advance X2, trong sự kiện lớn nhất của lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sự kiện sẽ là cơ hội cho những người tham gia trên toàn quốc thực sự trải nghiệm sản phẩm và hệ thống âm thanh tiêu biểu của chúng tôi, cũng như hiểu được vì sao loa line-array X-Line Advance X2 có thể vượt qua tất cả các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay và thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành.”

Hệ thống loa X-Line Advance X2 tại sự kiện Demo ProSound Vietnam 2017

Ông Phạm Ngọc Trường, Giám đốc Công ty TNHH Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh cho biết: “Electro-Voice là một trong những thương hiệu tiên phong trong dòng sản phẩm line-array. Trường Thịnh đã chính thức ra mắt loa line-array X-Line Advance X2 tại thị trường Việt Nam vào tháng 11/2016, một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu của thương hiệu Electro-Voice tại Việt Nam. Thông qua sự kiện này, chúng tôi muốn đáp ứng sự mong đợi ngày càng cao của khán giả, nghệ sĩ và các đơn vị sản xuất với tất cả niềm tự hào của chúng tôi đối với hệ thống loa line-array X-Line Advance X2.”

Bình luận: