Trang chủ #Tiêu điểm Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp sắp...

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp sắp diễn ra tại Hà Nội

439
0

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp – Professional Lighting And Sound Equipment Show (gọi tắt là PLASE Show) – là một triển lãm chuyên ngành về các thiết bị trong lĩnh vực âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp phục vụ sân khấu ca nhạc, hội trường chức năng, karaoke…

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này. Tiếp nối thành công của triển lãm lần thứ 1 tại TP.HCM, triển lãm lần thứ 2 này sẽ được tổ chức với quy mô 118 gian hàng cùng sự trình diễn của 28 dàn loa ngoài trời với sự tham dự 32 đơn vị tham gia trưng bày hàng trăm thương hiệu trong không gian 2000m2 trong nhà và 5000 m2 ngoài trời. 

Họp báo giới thiệu PLASE Show lần thứ 2 tại Hà Nội

Điểm nổi bật tại sự kiện PLASE Show lần thứ 2 này là sự xuất hiện 4 trong tổng số 5 thương hiệu đứng top đầu thế giới về hạng mục loa biểu diễn bao gồm: LAcoustic, RCF, Adamson và JBL. Hơn nữa, với số lượng trình diễn loa ngoài trời tăng gần gấp 5 lần so với kỳ PLASE Show đầu tiên, chứng tỏ thị trường các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp đang phát triển hết sức sôi động.

Trong buổi họp báo hôm nay – 16 tháng 10 năm 2017 – tại Cung Triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc Gia – NECC – Số 1 Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, các đơn vị tham dự triển lãm đã có dịp giới thiệu một số thiết bị nhỏ gọn sẽ có mặt tại triển lãm lần thứ 2 sắp tới.

Triển lãm lần này hứa hẹn sẽ đánh dấu một kỳ triển lãm các thiết bị chuyên nghiệp đáng được mong đợi nhất trong năm. Đồng thời đây cũng là dịp để các đơn vị kinh doanh trong các lĩnh vực như tổ chức sự kiện, cung cấp hoặc cho thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng, các đơn vị kinh doanh karaoke….tham quan tìm hiểu các thiết bị và công nghệ mới, để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm có thể đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 10 năm 2017, tại Cung Triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc Gia – NECC – Số 1 Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bình luận: