Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp Bộ đôi loa array LA-210 và LA-218 của T.I Reward: Khi...

[PLASE SHOW] Bộ đôi loa array LA-210 và LA-218 của T.I Reward: Khi sức mạnh âm thanh và sự bền bỉ tỏa sáng

Đối với các nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, một hệ thống loa đáng tiền không đơn giản là mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất mà còn thỏa mãn được rất nhiều yếu tố như độ bền bỉ trước những chuyến lưu diễn thường xuyên, kích thước, mức độ linh hoạt khi lắp đặt và sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau.

Hệ thống loa LA-210 của T.I Reward là một sản phẩm để đáp ứng đầy đủ những gì mà những người thiết kế sân khấu cần. Hệ thống loa dạng module này có kích thước cực kỳ gọn gàng nhưng vẫn trang bị các thành phần đầy sức mạnh. Khó mà tưởng tượng được trong một bộ khung kích thước 1000×365×565mm có thể trang bị được 2 woofer 10 inch và 12 inch cộng hưởng với khả năng tạo dải trầm sâu đồng thời tích hợp thêm 2 củ loa đa dụng 1,75 inch dùng nam châm chất lượng cao neodymium. Kết cấu này cho phép chiếc loa thể hiện đầy đủ cả về âm lượng và chất lượng trong không gian rộng với độ méo tiếng cực thấp, nhờ công nghệ tinh chỉnh pha đặc trưng của hãng. Các bộ thoát khí được thiết kế đặc biệt để có được khả năng phủ âm thanh đồng đều và đồng thời nâng cao được cường độ âm thanh phát ra.

Để đảm bảo khả năng hoạt động trong mọi điều kiện thì một lớp sơn đặc biệt được phủ toàn bộ thân loa. Nó có thể vận hành tại các sự kiện trong nhà hay ngoài trời, thậm chí là các điều kiện có thể coi là khắc nghiệt với thiết bị điện tử. Phần khung loa cũng được thiết kế chắc chắn giúp giảm thiểu rất nhiều chấn động khi trình diễn ở công suất cao. Các cổng kết nối tích hợp cũng là loại NL8 dành riêng cho thiết bị chuyên nghiệp với khả năng truyền tín hiệu ổn định và trực tiếp hơn.   

Bên cạnh hệ thống loa đa dụng, T.I Reward cũng tăng cường hiệu năng hệ thống với việc giới thiệu chiếc subwoofer rời LA-218, trợ thủ đắc lực cho các thiết lập quy mô lớn cho cả địa điểm cố định lẫn các tour lưu diễn. Hai củ loa nam châm neodymium kích thước 18 inch với công suất lên đến 800W cho mỗi bên (tổng cộng 1600W) cho phép mở rộng dải trầm mạnh mẽ và giàu năng lượng. LA-218 được thiết kế dành riêng để hỗ trợ cho dòng loa array LA của hãng, đặc biệt là LA-212 và LA-212A. Bộ đôi này sẽ dễ dàng tỏa sáng tại bất kỳ sự kiện thương mại hay bất cứ trung tâm trình diễn nào.

Nguồn : Hifi Việt Nam 

Bình luận: