SE-Audiotechnik – Full Range là dòng loa biểu diễn chuyên nghiệp nổi tiếng của hãng, có thiết kế căn bản là hệ loa thụ động nhiều đường tiếng có khả năng đáp ứng toàn bộ dải tần âm thanh. Được áp dụng công nghệ tự động phân tích hỗ trợ khử và hiệu chỉnh độ méo DECA (Distortion Elimination Correction Analysis) cùng với hệ nam châm neodymium cực mạnh trên toàn bộ các driver. Loa SE-Audiotechnik Full Range có khả năng trình diễn ở cường độ đỉnh với chất âm trong sáng và trung thực đáng ngạc nhiên, đáp tần và độ động đều ở chỉ số của một siêu loa toàn dải.

 

V-Line là series cao cấp bao gồm 4 mẫu full range và 4 mẫu siêu trầm, sẵn sàng đáp ứng cho mọi không gian biểu diễn, từ sân khấu ngoài trời, các sảnh hội nghị, tiệc cưới cho đến các phòng của nhà hàng khách sạn. V-Line có thùng loa được chế tác hoàn toàn bằng gỗ bạch dương xứ Baltic được xử lý cơ học nhằm tối ưu hóa âm học khi kết hợp cùng hệ thống driver của hãng, kết quả là dải đáp tần của hệ thống đạt mức độ đáng kinh ngạc. Họng kèn có thể quay theo góc 750 x 550 giúp cho việc tán âm được lựa chọn tối ưu cả khi đặt loa đứng hay nằm ngang.

K-Line là series loa full range được SE-Audiotechnik thiết kế hướng tới đáp ứng các buổi trình diễn trong phòng, đặc biệt là đối tượng phòng karaoke KTV, có thể thấy ký tự K của series cũng đã nói lên tất cả đặc trưng của dòng loa này khi sử dụng trong lĩnh vực KTV đó là chất âm trong tinh khiết, trung thực không méo tiếng ngay cả ở mức volume với cường độ âm thanh cao. Loa tweeter dạng củ nén được thiết kế họng kèn có thể xoay theo góc bất đối xứng 50 – 1000 x 550 giúp duy trì dải đáp tần phẳng ở mọi góc nghe với mọi tư thế đặt loa. K-Line cũng bao gồm các thiết kế loa siêu trầm 15’’ và 18’’ có khả năng trộn âm tối ưu với các loa full range cho mộ hệ thống trình diễn âm nhạc hoàn hảo

SE-AUDIOTECHNIK – COLUMN SYSTEM : MANG CHẤT ÂM CHUYÊN NGHIỆP ĐỨC – MỌI LÚC MỌI NƠI

Với ưu thế về kỹ thuật tối ưu góc phủ và độ phóng âm xa, thiết kế hệ thống loa biểu diễn chuyên nghiệp kiểu xâu chuỗi theo trục dọc line-array đã dần thay thế các thế hệ loa đơn truyền thống trước đây. Đi cùng với sự phát triển các hệ thống line-array công suất lớn phục vụ các show biểu diễp ngoài trời, các thiết kế line-array theo kiểu cột column system cũng ra đời đáp ứng những không gian vừa và nhỏ cũng như phòng nghe hay hội trường. Đặc biệt với kích thước gọn nhẹ, khả năng di chuyển và bố trí linh động mọi lúc mọi nơi, hệ thống loa column system thích hợp với các buổi tiệc, các sự kiện tổ chức ngoài trời hoặc trong phòng đồng thời là đối tác tuyệt vời cho các nghệ sỹ biểu diễn hay DJ.

SE-Audiotechnik đã áp dụng công nghệ chế tạo tiên tiến trên các hệ thống line-array nổi tiếng của hãng vào 2 mẫu loa cột column system M-A5 và M-A8.

M-A5 là một hệ thống tinh gọn tất cả trong một. Giải pháp hoàn hảo cho giới nghệ sỹ và DJ tại các không gian biểu diễn hoặc các sự kiện với khả năng tái hiện âm thanh tuyệt vời. Hệ thống âm thanh chủ động 6 đường tiếng cho chất âm trong trẻo, sống động, dải tần cân bằng. Các loa con đặt theo cấu hình chuỗi dọc giúp tăng độ phủ và độ phóng âm tới ngay cả các góc nghe xa nhất. M-A5 là hệ thống kết hợp đồng thời giữa âm thanh biểu diễn PA và kiểm tra monitoring, cho bạn trải nghiệm cùng một lúc cả hai vai trò, người nghe và nghệ sỹ biểu diễn.

Với công suất cao cùng khả năng ứng dụng rộng rãi hơn, hệ thống M-A8 cũng được thiết kế theo triết lý cắm & chạy và có tính cơ động cao tương tự như đàn em M-A5. Loa tweeter được thiết kế với các cánh hướng sóng đặc biệt theo dãy gồm 2 driver 1’’ dạng nén, cho dải cao đạt đỉnh nhưng vẫn mượt mà, không chói gắt. Dải trung gồm 16 loa con loại 3.5’’ độ động cao, sử dụng nam châm neomydium có từ lực cực mạnh. Mô đun siêu trầm được đảm nhiệm bởi bộ đôi woofer 12’’ cùng hệ amply class-D công suất lên tới 800W. Jack kết nối giữa các mô-đun cũng là một trong những ưu điểm vượt trội mang dấu ấn Made in Germany với dung sai cực kỳ nhỏ và khả năng chịu lực cao. Chỉ còn cần phải cắm điện nguồn là tất cả đã sẵn sàng cùng bạn.

M-Line: Đại diện sáng giá cho tinh hoa kỹ thuật Pro-audio Germany

M-F3A là hệ thống loa trình diễn Active Line Array có kết cấu siêu gọn. Với thiết kế thùng kiểu hornless, hệ thống trình diễn ấn tượng với âm thanh trong tinh khiết chất lượng phòng thu, trung âm dày dặn và đầy năng lượng. Kết quả này đạt được nhờ sự đột phá trong việc trang bị mỗi thùng loa M-F3A tới 8 driver midrange  loại hiệu suất cao 2.8‘’ với nam châm neomydium kết hợp cùng 7 driver tweeter loại dome mềm 1’’sử dụng nam châm neomydium và hệ thống làm mát lõi dây.

Thiết kế thùng với góc nghiêng 1200 so phương ngang và 160 so với trục đứng cho phép hệ thống đáp ứng được số lượng thính giả đông đảo trong không gian rộng lớn. Các mô-đun loa có thể được cấu hình theo kiểu treo xâu chuỗi với số lượng lên tới 16 bộ loa. Kết cấu treo độc đáo và chắc chắn giúp cho hệ thống làm việc ổn định trong những buổi biểu diễn với thời lượng lớn.

Tất cả các loa thành phần được lắp hướng ra phía trước, trên một diện tích bề mặt chỉ nhỏ bằng khổ giấy A4 đồng thời tích hợp amply công suất cùng bộ xử lý âm thanh DSP. Với tổng trọng lượng chỉ 8kg nhưng mỗi mô-đun loa có khả năng phát ra âm thanh với cường độ liên tục 115 dB và đạt đỉnh ở 120 dB.

Toàn bộ linh kiện của dòng loa M này được chế tạo theo bản quyền của SE-Audiotechnik, như bộ amply 2 kênh class-D cùng lõi xử lý và lọc kỹ thuật số cao cấp bảo đảm cho loa hoạt động bền bỉ và đáng tin cậy. Hệ thống xuất xưởng với lớp vỏ phủ Polyurea với 2 lựa chọn màu, trắng hoặc đen.

Để phối ghép tối ưu hệ thống M-Line trong những không gian mang đặc thù riêng, SE-Audiotechnik thiết kế kèm theo 2 mẫu loa siêu trầm SUB 112BR và SUB 210BP trong đó 112BR trang bị 1 củ siêu trầm màng 12’’ kiểu bass-reflex,  còn mẫu SUB 210BP trang bị 2 củ siêu trầm loại 10’’ cùng thiết kế band-pass. Cả 2 mẫu loa siêu trầm này đều được trang bị bộ amply class-D với công suất 400W.

Nguồn : Hifi Việt Nam 

 

Bình luận: