Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp KSA amplifier – mang sức sống mạnh mẽ cho các sự...

[PLASE SHOW] KSA amplifier – mang sức sống mạnh mẽ cho các sự kiện chuyên nghiệp

224
0

KSA là một nhà sản xuất đặc biệt, bởi họ không đơn thuần chỉ tạo ra các thiết bị âm thanh chất lượng cao với các thông số kỹ thuật ấn tượng yếu tố tự nhiên và nghệ thuật trong chất âm luôn là yếu tố hàng đầu để hãng luôn cải tiến chất lượng sản phẩm của mình.

Amplifier chất lượng cao có thể nói đã góp phần lớn trong việc nâng tầm thương hiệu này và hai dòng sản phẩm đang được các chuyên gia âm thanh đánh giá rất tốt về khả năng hoạt động cũng như độ ổn định của hệ thống là MC Series và LA Series. Đây là các hệ thống amplifier mạnh mẽ được trang bị rất nhiều công nghệ được KSA tự hào, và cực kỳ linh hoạt cho từng nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm được trải rộng theo từng mức công suất phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau. Thậm chí chúng ta có thể kết nối các amplifier này lại với nhau để có thể tạo ra mức công suất cao hơn đáp ứng cho các nhu cầu chuyện dụng.

Đối với MC Series, KSA hướng đến các bộ amplifier chuyên nghiệp công suất cao với mức hiệu năng ấn tượng và linh hoạt cho các yêu cầu hoạt động khác nhau. Đây là thành quả của việc học hỏi từ rất nhiều công nghệ phổ biến trên thị trường, cùng với hệ thống mạch được phát triển riêng nhờ đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhằm mang lại mức độ tin cậy cao.  Dù được sử dụng cho hệ thống âm thanh cá nhân hay phục vụ cho mục đích kinh doanh dòng power amplifier MC Series chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Còn LA Series là sản phẩm đại diện cho kinh nghiệm 10 năm phát triển, thiết kế và sản xuất các power amplifer chất lượng cao. Toàn bộ hệ thống được trang bị đầy đủ những công nghệ tốt nhất như mạch bảo vệ kỹ thuật số giúp cho hệ thống luôn có được độ méo tiếng thấp nhất. Ngoài ra, nó còn kiểm soát cực tốt trong việc kết nối với rất nhiều loại loa nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho loa khỏi hỏng hóc do quá tải. Chính vì điều đó mà đây là lựa chọn được ưa chuộng tại rất nhiều các sàn nhảy, sân khấu, các sự kiện đòi hỏi sức mạnh trình diễn lớn, hệ thống khán phòng đa dụng và rất nhiều các hệ thống đòi hỏi cả về sức mạnh của hệ thống amplifier lẫn độ ổn định và linh hoạt khi sử dụng trong thời gian dài.

Đây sẽ là nguồn nội lực mạnh mẽ dành cho bất kỳ hệ thống âm thanh sự kiện chuyên nghiệp nào. 

Nguồn : Hifi Việt Nam

Bình luận: