Trang chủ #Tiêu điểm Máy chiếu 4K UHD của Sony: Chất lượng 4K thực hàng...

[AVSHOW 2017] Máy chiếu 4K UHD của Sony: Chất lượng 4K thực hàng đầu với nhiều tính năng đẳng cấp

190
0

Sony là một trong những hãng công nghệ lớn về mặt hình ảnh, trong đó công nghệ máy chiếu đã đạt đến đỉnh cao và được công nhận bởi những người dùng khó tính nhất. Những người yêu thích hệ thống máy chiếu 4K UHD chất lượng cao và không tiếc tiền để có được trải nghiệm hình ảnh tốt nhất thì các hệ thống máy chiếu 4K thực của Sony luôn là lựa chọn hàng đầu mà không có nhà sản xuất khác có thể so sánh được.

Nếu như việc hiển thị nội dung hình ảnh chất lượng cao như 4K khiến các hệ thống máy chiếu gặp rất nhiều khó khăn và phải sử dụng các công nghệ giả lập để thay thế một cách tương đối, thì Sony với kinh nghiệm và công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực phát triển hệ thống trình chiếu chất lượng cao, đã tạo ra vị thế của riêng mình nhờ các máy chiếu 4K thực hàng đầu. Các hệ thống máy chiếu của Sony không chỉ có thể tái tạo được hình ảnh với độ chi tiết cực lớn và tận dụng được tối đa ưu điểm của công nghệ 4K UHD trong việc trình chiếu hình ảnh với kích thước vượt trội so với TV nhưng vẫn giữ độ sắc nét đến từng chi tiết trong hình ảnh.

Không chỉ dừng lại ở độ phân giải mà Sony cũng trang bị cho các hệ thống máy chiếu 4K của mình đầy đủ những công nghệ hiển thị tốt nhất hiện tại như HDR, vi xử lý hình ảnh chất lượng cao, khả năng upscale hình ảnh hàng đầu của hãng cùng với hệ thống bóng đèn chiếu độ sáng cao.

Một trong những xu hướng hiện nay cũng đã được Sony cập nhật rất tốt chính là hệ thống máy chiếu phim tầm gần bởi nó không chỉ mang lại sự tiện lợi và gọn gàng trong lắp đặt phòng chiếu mà còn dễ dàng kết nối với hệ thống âm thanh chất lượng cao trong phòng chiếu và hơn hết là vẫn được trang bị đầy đủ tính năng trình chiếu tốt nhất như 4K UHD và HDR.

Khác với những năm trước khi máy chiếu 4K của Sony đều có giá rất cao, thì Sony hiện nay đã tung ra rất nhiều mẫu máy chiếu 4K UHD thực chất lượng cao với giá thành dễ chịu hơn, nhờ đó việc trải nghiệm các bộ phim độ phân giải 4K không còn là điều quá xa xỉ ở thời điểm hiện tại.

Màn chiếu 4K cần chất lượng tương xứng

Với hệ thống máy chiếu chất lượng cao thì việc đầu tư vào màn chiếu chính là cách phát huy hết được tiềm năng, thậm chí là nâng cao khả năng trình diễn của hệ thống. Cũng chính vì điều đó mà các hệ thống màn chiếu như của DNP Supernova ngày càng được ưa chuộng. Đây là hệ thống màn chiếu từ Nhật Bản với độ linh hoạt cao, điểm đặc biệt nằm ở công nghệ màn chiếu “quang học” với khả năng hấp thụ rất tốt ánh sáng từ môi trường nhưng vẫn giữ lại được chất lượng hình ảnh ánh sáng từ máy chiếu. Chính nhờ điều đó mà chúng ta không bị quá gò bó về việc phải tắt hết đèn phòng chiếu mới có được khả năng trình diễn tốt nhất từ máy chiếu.

Các hệ thống trình chiếu chất lượng cao từ Sony và DNP Supernova hiện đang được công ty TNHH Nghe nhìn Nam Long phân phối cùng rất nhiều các thương hiệu âm thanh được ưa chuộng khác như Onkyo, Yamaha, Denon.

Nguồn: Nam Bình

Bình luận: