Trang chủ #Tiêu điểm Không thích Apple AirPods nhưng vẫn thích true-wireless? Cùng tham khảo nhé…

Không thích Apple AirPods nhưng vẫn thích true-wireless? Cùng tham khảo nhé…

monospace-apple-airpods-true-wireless-in-ear (1).jpg
Apple AirPods tuy có các tính năng thời thượng thuận tiện cho nhiều nhu cầu sử dụng nhưng vẫn còn 1 số người dùng không cảm thấy thích thú gì lắm với kiểu dáng của nó. May mắn thay, trên thị trường hiện nay không chỉ có mỗi AirPods là chiếc tai nghe true-wireless duy nhất mà còn rất nhiều các thương hiệu khác đang khải thác mảng công nghệ mới này. Chúng có đặc điểm chung là dễ sử dụng, cung cấp nhiều tính năng hơn so với mức giá và trên hết là phục vụ tốt cho bạn dù đang sử dụng thiết bị di động Apple hay Android

Samsung Gear IconX (2018)

monospace-apple-airpods-true-wireless-in-ear (2).jpg

Phiên bản 2018 của Gear IconX thực sự là bước trở lại của Samsung trên thị trường tai nghe true-wireless với thời lượng pin cao hơn cùng khả năng hỗ trợ Bixby. Nó cũng bỏ qua vài tính năng fitness tracking cơ bản mà tập trung hơn vào phần mềm hướng dẫn chạy bộ mới dành cho người luyện tập chuyên nghiệp.

Samsung Gear IconX (2018) ngoài các smartphone Samsung còn hỗ trợ tốt cho iPhone và các smartphone Android khác qua trợ lý ảo Google Assistant. Sản phẩm hiện có giá $199.99 (4.600.000 VND).

Bragi Dash Pro

monospace-apple-airpods-true-wireless-in-ear (3).jpg

Bragi Dash Pro cũng là phiên bản cập nhật của Bragi dash với thời lượng pin cao hơn, thêm tính năng phiên dịch thời gian thực cùng khả năng theo dõi tự động quá trình luyện tập của người dùng. Tai nghe cho phép thiết lập cử chỉ chuyển động đầu theo menu 4D để người dùng thao tác nhanh chóng hơn. Phiên bản Dash Pro by Starkey còn được thêm vào tính năng theo dõi nhịp tim và theo dõi môn bơi lội.

Sản phẩm tương thích với cà Android và iOS, sở hữu mức giá từ $329 (7.500.000 VND).

Nuheara IQ

monospace-apple-airpods-true-wireless-in-ear (4).jpg

Nuheara IQ có khả năng tùy biến âm thanh theo môi trường xung quanh bạn, cung cấp khả năng tăng giảm chống ồn để bạn có thể tùy biến thích hợp tiếng nhạc và âm thanh xung quanh, từ đó giúp giữ an toàn khi sử dụng ở nơi công cộng.

Tai nghe cũng có thời lượng pin cao cùng khả năng tương thích tốt với cả Android và iOS. Nuheara IQ có giá $299 (6.800.000 VND).

Jabra Elite Sport

monospace-apple-airpods-true-wireless-in-ear (5).jpg

Jabra Elite Sport sẽ là tùy chọn tối thượng cho người yêu thích luyện tập thể thao cũng như các vận động viên chuyên nghiệp. Sản phẩm cung cấp hầu như đầy đủ các tính năng fitness như theo dõi mức luyện tập, theo dõi nhịp tim, VO2Max Test cùng tính năng chống nước và chống mồ hôi. Jabra Elite Sport cũng có Pass-Through Mode để bạn nghe được âm thanh xung quanh giúp giữ an toàn khi sử dụng ở nơi công cộng.

Tai nghe còn có thời lượng pin cao cùng khả năng chuyển đổi âm thanh bằng các profile có sẵn (hoặc thiết lập của người dùng). Jabra Elite Sport hiện có mức giá $199.99 (4.600.000 VND).

Nguồn: Monospace.vn

Bình luận: