Insta360 đã chính thức cho ra mắt 2 chiếc action camera đỉnh cao Ace Pro và Ace. Cặp đôi action camera góc rộng này sở hữu khả năng ghi hình thông minh được hỗ trợ bởi AI, giúp đem đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Ra mắt Insta360 Ace Pro và Ace – Thông tin mới nhất

Cả Insta360 Ace Pro và Ace đều được trang bị màn hình cảm ứng 2,4 inch có thể lật lên, hỗ trợ tối đa cho việc quay vlog. Tính năng tạm dừng ghi, hủy bản ghi, điều khiển bằng cử chỉ và giọng nói cùng AI Highlights Assistant (trợ lý AI) mới sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm quay chụp đỉnh cao.

Chất lượng hình ảnh vượt trội ở cả ngày và đêm

Insta360 Ace Pro được trang bị cảm biến 1/1.3 inch giúp nó thu được nhiều ánh sáng hơn. Điều này đồng nghĩa những bức ảnh và cảnh quay thiếu sáng trên chiếc máy này sẽ có chất lượng rất cao cùng độ sáng nổi bật.

Riêng phiên bản Ace Pro, Insta360 sẽ hợp tác với Leica trong việc thiết kế và cấu tạo quang học, qua đó giúp chất lượng hình ảnh tốt hơn nhiều so với bản Ace, hay các dòng action camera khác.

Ra Mắt Insta360 Ace Pro Và Ace
Insta360 sẽ hợp tác với Leica trong việc thiết kế và cấu tạo quang học

Tính năng ghi hình thiếu sáng PureVideo cũng sẽ được Insta360 trang bị lên cả Ace và Ace Pro. Với sự trợ giúp từ con chip AI với tiến trình 5nm, những hình ảnh thiếu sáng được ghi lại trên 2 chiếc máy này sẽ được khử nhiễu và có độ chi tiết ấn tượng ngay cả vào ban đêm.

Tính năng ghi hình thiếu sáng PureVideo cũng sẽ được Insta360 trang bị lên cả Ace và Ace Pro
Tính năng ghi hình thiếu sáng PureVideo cũng sẽ được Insta360 trang bị lên cả Ace và Ace Pro

Sự khác biệt giữa Ace Pro và Ace nằm ở tính năng Active HDR (dải động cao). Trên Ace Pro sẽ tự động luôn bật Active HDR, vô cùng hữu ích khi ghi lại các cảnh quay nhiều chi tiết. Còn trên Ace bạn sẽ phải bật tính năng này khi cần thiết. Ngoài ra, Ace Pro cũng sẽ đem đến màu sắc chính xác và chi tiết đỉnh cao, ngay cả khi bạn đang quay ở dưới nước.

AI cũng là chìa khóa của bài toán chất lượng hình ảnh trên cả Ace và Ace Pro. Cả Insta360 Ace Pro và Ace đều hỗ trợ chụp ảnh tĩnh 48MP và PureVideo 4K/30fps, với chất lượng hình ảnh tốt hơn, giảm nhiễu trong điều kiện ánh sáng yếu. Vượt trội hơn so với tất cả các action camera ở thị trường hiện tại.

Ra mắt Insta360 Ace Pro và Ace – Đa dạng các chế độ chụp

Bên cạnh màn hình cảm ứng lật 2,4 inch vô cùng hữu ích thì hệ thống gắn từ tính trên cả 2 chiếc máy này sẽ giúp bạn nhanh chóng gắn camera của mình vào phụ kiện và chuyển đổi một cách liền mạch.

Ra Mắt Insta360 Ace Pro Và Ace
Bên cạnh màn hình cảm ứng lật 2,4 inch vô cùng hữu ích thì hệ thống gắn từ tính trên cả 2 chiếc máy này sẽ giúp bạn nhanh chóng gắn camera của mình vào phụ kiện

Về các chức năng quay chụp, bạn sẽ nhận được vô số những tính năng mà bạn chờ đợi đã lâu:

  • Clarity Zoom: Nếu bạn muốn chụp cận cảnh mà lo sợ về chất lượng hình ảnh. Tính năng này sẽ giúp Ace Pro phóng to, thu nhỏ 2 lần mà không hề giảm chất lượng hình ảnh.
  • Gesture Control: Sử dụng action camera của bạn bằng cử chỉ, tiện lợi cho các bối cảnh ồn ào.
  • Cancel Recording: Tính năng này sẽ giúp bạn xóa những file ghi không dùng đến để tiết kiệm dung lượng thẻ của mình.
  • Pause/Resume Recording: Từ nay bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc muốn ghi 1 thước phim liền mạch mà không cần phải chỉnh sửa quá nhiều với tính năng này.
  • Photo Grab: Trên cả 2 chiếc action camera này bạn sẽ có thể chụp ảnh tĩnh ở độ phân giải cao ngay khi bạn đang quay video.

Ứng dụng Insta360 cũng sẽ được hỗ trợ đầy đủ các công cụ chỉnh sửa AI tân tiến.

Insta360 Ace và Ace Pro sẽ mở khóa mọi sự sáng tạo của bạn

Ngoài việc điều khiển trên màn hình cảm ứng thì cả 2 chiếc action camera Ace Pro và Ace đều hỗ trợ kết nối với đồng hồng Garmin và Apple Watch và biến đây trở thành màn hình thứ 2 đầy tiện lợi.

AI Warp sẽ là một công cụ sáng tạo mới được Insta360 bổ sung vào 2 chiếc action camera của mình. Tính năng này sẽ cho phép bạn thêm các hiệu ứng động vào trong video của mình. Ace và Ace Pro cũng vẫn sẽ được trang bị các chế độ quay chụp đặc trưng của Insta360 như: Timelapsehyperlapse (ở chế độ TimeShift) và hơn thế nữa.

Sẵn sàng cho mọi tình huống ghi hình

Cả Ace và Ace Pro đều có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 10m. Nếu kết hợp thêm vỏ bảo vệ thì sẽ có thể lặn ở độ sâu lên tới 60m. Không chỉ ở dưới nước, 2 chiếc máy này cũng có thể hoạt động dễ dàng ở nhiệt độ -20°C.

Ra Mắt Insta360 Ace Pro Và Ace
Cả Ace và Ace Pro đều có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 10m

Hệ thống chống rung FlowState tiên tiến của Insta360 sẽ đảm bảo chất lượng video của bạn sẽ luôn mượt mà bất kỳ ở hoạt động nào. Khóa đường chân trời 360° cũng giúp đưa khả năng ổn định hình ảnh trên Ace và Ace Pro lên mức hoàn hảo, ngay cả khi bạn đang di chuyển.

Cả hai chiếc action camera của nhà Insta360 đều có thời gian sử dụng lên tới 100 phút. Nhưng Ace Pro có khả năng sạc nhanh lên 80% chỉ trong 22 phút và sạc đầy trong 46 phút. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều thời gian quay chụp hơn và giảm đi thời gian chờ sạc.

Ra Mắt Insta360 Ace Pro Và Ace
Cả hai chiếc action camera của nhà Insta360 đều có thời gian sử dụng lên tới 100 phút

Cả Ace và Ace Pro sẽ đều là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng đam mê hành động và những chuyến phiêu lưu. Dù bạn đang khám phá đại dương hay chinh phục những nóc nhà thế giới siêu lạnh thì 2 chiếc action camera này sẽ là những bạn đồng hành ưa thích.

Mức giá và phiên bản

Hiện cả hai chiếc action camera Insta360 Ace và Ace Pro có giá tham khảo như sau:

  • Insta360 Ace Pro: 11.190.000VNĐ
  • Insta360 Ace: 9.190.000VNĐ

Bình luận: