Nếu bạn có mặt tại Café Barbaro Napoli Italia trong buổi sáng ngày 22/12/2022, bạn sẽ bị bất ngờ bởi tiếng nhạc nền cực kỳ xuất sắc nơi đây.

Phiên bản Devialet Mania Paris Opéra dát vàng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Kỳ thực, âm thanh bạn nghe được không phải từ hệ thống âm thanh trang bị sẵn tại quán mà là được phát ra từ không phải một mà là nhiều chiếc loa Devialet Mania sử dụng giao thức Apple Airplay 2 trong buổi offline trải nghiệm mẫu loa di động mới nhất của hãng âm thanh đến từ Pháp: Devialet.

Sự kiện mang đến trải nghiệm nghe ở cả không gian trong phòng kín lẫn không gian mở ngoài trời để mang đến cảm giác trực quan nhất dành cho khách hàng.

Devialet Mania có chuẩn chống nước IPX4, có thể chịu được nước bắn vào từ bất cứ hướng nào

Xin được nói thêm một chút về cách hoạt động khi phát nhiều loa đồng thời của Devialet Mania. Về cơ bản Devialet Mania là một chiếc loa hoạt động độc lập, không link được với nhau thành chuỗi hay pair thành 1 đôi stereo như Phantom I và Phantom II; Tuy nhiên Devialet Mania vẫn có thể phát đồng thời nhiều loa bằng cách tận dụng giao thức Apple Airplay 2 được trang bị sẵn, theo đó, chỉ cần nguồn phát có hỗ trợ Airplay 2 và một mạng wifi đủ mạnh, bạn có thể phát cùng lúc đến nhiều chiếc loa Devialet Mania tùy thích. 

Cảm giác đầu tiên khi cầm Devialet Mania là rất nặng tay so với ngoại hình nhỏ nhắn có đường kính tổng thế chưa đến 20cm. Dù được định nghĩa là một chiếc loa di động, nhưng Devialet Mania vẫn hỗ trợ kết nối Wifi, Apple Airplay 2 và Spotify Connect và dĩ nhiên là kết nối bluetooth 5.0. Khi được đặt trong môi trường ở nhà, kết nối wifi sẽ được ưu tiên; và khi di chuyển ra ngoài khu vực phủ sóng, kết nối bluetooth sẽ được tự động kích hoạt. Với Mania, Devialet đã đáp ứng được mong mỏi từ khách hàng về một chiếc loa hay, đồng thời vẫn nhỏ gọn và tích hợp pin để mang theo mình bất cứ nơi đâu.

Âm thanh được cân chỉnh tối ưu theo thời gian thực

Điểm thú vị nhất của mẫu loa Devialet Mania mà chưa có bất kỳ thương hiệu loa di động nào có thể làm được đó là tính năng tự cân chỉnh theo thời gian thực ASC (Active Stereo Calibration), công nghệ độc đáo này biến Mania trở nên kỳ ảo đúng nghĩa như slogan – Metamorphic Sound – nhờ hệ thống cảm biến gia tốc và các micro tích hợp bên trong. Thiết bị sẽ tự nhận biết việc môi trường xung quanh bị thay đổi khi bạn nhấc loa lên mang đến một vị trí khác thông qua gia tốc kế, sau đó, 4 micro ẩn bên trong loa sẽ thực hiện đo đạc và tính toán các phản hồi, đối chiếu với thư viện dữ liệu và tự tiến hành cân chỉnh theo vị trí mới. Trước đây, đối với những mẫu loa đang có trên thị trường, người dùng phải thực hiện việc cài đặt này bằng tay khi thay đổi vị trí đặt loa để có được âm thanh tối ưu.

Devialet Mania hiện có giá bán lẻ 23.990.000VNĐ đối với phiên bản thông thường. Phiên bản đặc biệt Devialet Mania Paris Opéra được dát vàng moongold 24 carat và đi kèm dock sạc tiện lợi có giá 31.990.000VNĐ

Đế sạc tặng kèm Devialet Mania Paris Opéra. Đối với phiên bản thông thường khách hàng có thể mua thêm với giá 2.490.000VNĐ

So với những thông tin có được hôm ra mắt sản phẩm, Devialet Mania đã được hãng cập nhật firmware mới với thời gian đáp ứng, của công nghệ tự cân chỉnh ASC đã nhanh và mượt hơn đồng thời mở thêm khả năng kết nối với trợ lý thông minh Alexa (tại một số thị trường như Mỹ, Pháp, Anh và Đức). Hy vọng trong các bản cập nhật tương lai, Devialet sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn hơn về khả năng tích hợp trợ lý ảo thông minh khác.

Video giới thiệu Devialet Mania của hãng:

Trong buổi trải nghiệm sản phẩm còn có sự góp mặt của phiên bản đặc biệt được dát vàng của mẫu loa soundbar Devialet Dione Paris Opéra với mức giá tham khảo: 83.990.000VNĐ.

Soundbar Devialet Dione Paris Opéra mạ vàng với logo được khắc chìm trên thân loa

 

 

Bình luận: