Tọa lạc tại bờ vịnh Xarraca xinh đẹp thuộc “Xứ sở Bò Tót”, Six Senses Ibiza là một trong những niềm tự hào của lĩnh vực nghỉ dưỡng của Tây Ban Nha, khi sở hữu cho mình khung cảnh thiên nhiên cực kỳ ấn tượng cùng lối kiến trúc độc đáo và lộng lẫy. Và vừa qua, khu nghỉ dưỡng lừng lẫy này đã kết hợp với McIntosh và Sonus Faber cho ra mắt không gian trải nghiệm âm nhạc Live Cave, nhằm phục vụ khách lưu trú và các Audiophile mê mẩn chất âm quyến rũ của 2 thương hiệu âm thanh đình đám này. Theo đó, các khu vực đặc biệt – không gian Lễ Tân, Cave Royal, Cave Suite 906 và Live Cave – được trang bị một loạt các thiết bị từ McIntosh và Sonus Faber, mang đến trải nghiệm nghe nhạc hoàn toàn vô song tại Ibiza.

Ông Charlie Randall, Chủ Tịch của McIntosh Laboratory và đồng thời là CEO của tập đoàn McIntosh Group, cho biết: “ Sự hợp tác với Six Senses Ibiza nhằm mang trải nghiệm độc đáo đến với một thành phố có tầm ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực nhạc sống là một sự lựa chọn hợp lý. Chúng tôi mong muốn có thể tiếp tục mở rộng đến các địa điểm khác để các tín đồ âm nhạc có thể trải nghiệm sản phẩm của McIntosh và Sonus Faber.”

Các sản phâm của McIntosh và Sonus Faber sẽ được sử dụng tại 3 không gian đặc biệt tại khu resort – Cave Royal, Cave Suite 906 và Live Cave.

CAVE ROYAL

Cave Royal là khu vực tổ chức tiệc với không gian trong nhà lẫn bên ngoài đều rộng rãi và đầy đủ quầy bar, thể hiện rõ ràng bầu không khí lễ hội đầy tự do và thoải mái của vùng đất Ibiza. Nơi đây còn sở hữu một chiếc Piano lớn, góp phần làm tăng thêm vẻ sang trọng và lộng lẫy. Và để làm nổi bật thêm những điều trên, McIntosh và Sonus Faber đã đặt tại đây một hệ thống cao cấp bao gồm mẫu loa cột thuộc dòng Flagship Il Cremonese, bộ power amp McIntosh MC462, mẫu preamp McIntosh C53 và mâm than McIntosh MT10 Precision.

CAVE SUITE 906

Cave Suite 906 là một lối thoát dành cho những người muốn trốn khỏi cuộc sống bộn bề hằng ngày. Được xây dựng bên trong vách đá, Cave Suite 906 có phần sân hiên lớn mở rộng toàn cảnh ra hướng biển. Tại đây, một hệ thống bao gồm mẫu loa Sonus faber Amati Tradition và Bộ khuếch đại tích hợp McIntosh MA8900 đã được lắp đặt và trưng bày.

Live Cave 

Live Cave là nơi tổ chức các buổi biểu diễn nhạc sống, các sự kiện lớn, các buổi ra mắt công chúng, cũng như là nơi trưng bày bộ sưu tập đĩa Vinyl phong phú. Với vị trí đắc địa nhất ở trong khu nghỉ dưỡng, Live Cave là một nơi cực kỳ tuyệt vời để có thể ngắm nhìn thế giới trong khi đắm chìm vào vẻ đẹp nên thơ của Vịnh Xarraca. Khu vực này càng trở nên sống động hơn về đêm nhờ vào các buổi biểu diễn nhạc sống, đặc biệt là những màn biểu diễn từ các nghệ sĩ mới, đại diện cho các nền văn hóa khác nhau trên khắp thế giới. Là trái tim của Six Senses Ibiza, nơi đây sẽ được tô điểm thêm bởi hệ thống âm nhạc hoành tráng và đẳng cấp nhất từ McIntosh và Sonus Faber.

“Cả Six Senses Ibiza, McIntosh và Sonus Faber đều theo đuổi một trải nghiệm cao cấp nhất, dù là từ khía cạnh hình ảnh hay âm thanh,” Ông Shivas Howard-Brown, Giám Đốc Âm Nhạc tại Six Senses Ibiza cho biết. “Việc trưng bày và sử dụng các sản phẩm cao cấp nhất từ McIntosh và Sonus Faber cho phép Six Senses Ibiza mang đến trải nghiệm âm nhạc hấp dẫn và quyến rũ nhất, góp phần tái tạo nên một trải nghiệm toàn diện tại Six Senses.”

Nguồn: ĐTHP 

Bình luận: