Với viền màn hình siêu mỏng, chiếc iPhone 8 trong concept này sang chảnh và sexy hơn thiết kế thực tế hiện nay của iPhone rất nhiều.

Nếu không có gì thay đổi, còn khoảng một tháng rưỡi nữa những chiếc iPhone mới nhất của Apple sẽ trình làng. Tuy nhiên, như thường lệ, ngay từ lúc này, thông tin về chiếc điện thoại mà Apple đang ấp ủ đã xuất hiện như nấm sau mưa. Năm nay, Apple được kì vọng sẽ trình làng tới 3 chiếc iPhone, hai trong số đó là những bản nâng cấp nhẹ của iPhone 7 và 7 Plus. Trong khi đó, iPhone 8 sẽ là chiếc máy mang trên mình nhiều thay đổi nhất, cả về mặt thiết kế và tính năng.

Ban đầu, nhiều nguồn tin dự đoán iPhone 8 sẽ lên kệ chậm hơn dự kiến. Tuy nhiên, theo một nhà phân tích đến từ J.P Morgan, iPhone 8 sẽ vẫn lên kệ đúng hạn (cuối tháng 9) với một số lượng nhỏ. Chu trình sản xuất iPhone 8 của Apple theo đó sẽ chỉ có thể tăng tốc vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11. Ngoài ra, giá chiếc máy này cũng không hề rẻ, có thể lên tới 1.100 USD. Dù vậy, khoan hãy bàn đến chiếc iPhone 8 trong thực tế.

Chiếc iPhone trong bản thiết kế này có khá nhiều điểm nhấn đặc biệt, trong đó có thể kể đến thiết kế thân máy trong suốt, nút tăng – giảm âm lượng được tương tác thông qua thao trước trượt, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không dây… Ngoài ra, cũng có thể thấy chiếc iPhone 8 trong hình dung của tác giả có nút Home được trực tích hợp bên dưới màn hình. Thực tế hiện nay giới thạo tin cho rằng Apple không kịp biến điều này thành sự thật vì một số khó khăn về mặt công nghệ. Thay vào đó, nút Home sẽ được tích hợp vào mặt lưng máy hoặc vào nút Home bên sườn máy.

Cận cảnh iPhone 8 đẹp mướt mải khiến chẳng ai có thể cầm lòng - Ảnh 2.

Về cơ bản, chiếc iPhone 8 trong bản thiết kế này thể hiện khá đúng theo xu hướng tin đồn gần đây liên quan.

Cận cảnh iPhone 8 đẹp mướt mải khiến chẳng ai có thể cầm lòng - Ảnh 3.

Cụm camera sau đặt dọc theo chiều dài thân máy.

Cận cảnh iPhone 8 đẹp mướt mải khiến chẳng ai có thể cầm lòng - Ảnh 4.

Viền màn hình gần như được tối giản hoàn toàn.

 

Theo Kênh 14 

Bình luận: