Trải qua lịch sử hơn 40 năm, TRIANGLE đã giành được hơn 100 giải thưởng cùng nhiều đánh giá tốt khác. Chỉ tính riêng ở Pháp, TRIANGLE đã được trao 21 giải thưởng Vàng Diapason vì nhờ chất lượng tái tạo âm thanh, hòa quyện giữa vẻ đẹp và cảm xúc của âm nhạc.

Hơn 100 giải thưởng trong 35 năm
Hơn 100 giải thưởng trong 35 năm

Âm thanh của TRIANGLE cực kỳ năng động, cân bằng và tập trung vào dải tần nơi âm nhạc thực sự diễn ra. Với loa TRIANGLE, bạn không nghe một buổi hòa nhạc, mà bạn thực sự cảm nhận nó.

Về công nghệ, TRIANGLE cũng có những triết lý thiết kế khá đặc biệt trong thế giới âm thanh HiFi với sự kết hợp của Tweeter họng kèn cùng phase plug tựa như những chiếc kèn saxophone, xuất hiện ở cả mặt trước và mặt sau của loa để tạo không gian âm thanh rộng mở. Màng loa mid-woofer được chế tác từ chất liệu giấy để tạo nên nét đẹp mượt mà, ngọt ngào của giọng ca và nhạc cụ. Twin-vent tách đôi cổng thoát bass (bassport) để tạo nên độ sâu và sự tách bạch của dải trầm.

Bên cạnh bộ sưu tập phong phú các mẫu loa di sản (Legacy) trong 4 thập kỷ, hiện tại các sản phẩm loa của Triangle được chia làm 3 dòng chính: High Fidelity (độ trung thực cao), Wireless Speakers (loa không dây) và Custom Install (loa kiến trúc âm tường).
Trong khi dòng loa Hi-Fi với các series như Magellan, Signature, Esprit, Borea, loa subwoofer được thừa hưởng các tinh hoa công nghệ kỹ thuật thiết kế và chế tác hơn 40 năm phát triển của hãng thì các sản phẩm loa không dây và loa kiến trúc được Triangle phát triển để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, nhất là theo xu hướng mới hiện đại.

Loa AIO TWIN được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất của TRIANGLE.

Với tất cả các tính năng và hiệu suất của một hệ thống Hi-Fi hiện đại, chúng mang đến âm thanh phong phú, chính xác và chi tiết. Với kết nối Bluetooth/Wi-Fi, bạn có thể dễ dàng truyền phát nhạc ở độ phân giải cao (24 bit / 192 KHz) từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của mình.


AIO TWIN cũng có đầu vào Phono, tương thích với hầu hết các mâm than hiện có trên thị trường. Kết nối tốt với thương hiệu nổi tiếng Pro-Ject, Triangle cung cấp một model chuyên dụng, với lớp hoàn thiện tương thích hoàn hảo với loa. Khả năng kết nối rộng cũng cho phép kết nối với TV hoặc bất kỳ nguồn âm thanh nào khác. Bạn thậm chí có thể thêm một loa siêu trầm để bổ sung cho hệ thống Hi-Fi tần số đầy đủ.

Loa có thiết kế tối giản và nhiều màu hoàn thiện: Graphite Black, Frosted White, Linen Grey, Abyssal Blue và Brown Maple.

Bình luận: