Cái tên, Spigen, bắt nguồn từ hai từ tiếng Đức, “spiegel” và “gen”, có nghĩa là gương và Thế hệ. Cả hai đều được kết hợp để phản ánh ý thức hệ đằng sau các giá trị của thương hiệu trong việc tạo ra các giải pháp, phản ánh nhu cầu của khách hàng.

Ra mắt vào năm 2008, Spigen hiện là một trong những nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về phụ kiện di động. Với danh tiếng vững chắc và cam kết lâu dài với khách hàng, Spigen tiếp tục phát triển mang lại các giá trị bền vững và những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng.

Spigen hiện là thương hiệu phụ kiện cho các thiết bị di động và xe hơi được hàng triệu người dùng trên thế giới tin tưởng.

Nâng cao chất lượng

Spigen luôn nâng cao chất lượng, cải thiện không ngừng, tạo ra những gì tốt nhất. Với Giải pháp đơn giản, thiết kế tốt là đơn giản và thông minh.

Kế thừa công nghệ lõi

Phát triển các công nghệ mới để mang lại trải nghiệm tốt nhất trong khi vẫn giữ công nghệ cốt lõi để đưa vào đời sống của bạn. Biến công nghệ thành hình thức mà bạn có thể trải nghiệm và được phục vụ bởi những công nghệ đó.

 

Bình luận: