Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Dây dẫn & Phụ kiện Eagle Pro Ai tích hợp nhiều tính năng AI độc quyền

Eagle Pro Ai tích hợp nhiều tính năng AI độc quyền

Được thành lập vào năm 1986, D-Link hiện là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất và quảng cáo tiếp thị các giải pháp mạng, băng thông rộng, kỹ thuật số, thoại và dữ liệu tiên tiến.

Sự phát triển các kênh phân phối toàn cầu của D-Link tại hơn 100 quốc gia đã dẫn đến mức tăng trưởng hai con số trong vòng 21 năm qua. D-Link đã vượt qua mốc doanh thu 1 tỷ USD trong năm 2005, là mức doanh thu kỷ lục ở mọi khu vực trên thế giới.

Năng lực cốt lõi của D-Link là thiết bị kết nối Ethernet. Các kỹ sư của D-Link đã nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các giải pháp mạng dựa trên tiêu chuẩn, sáng tạo.

Mới đây, D-Link vừa ra mắt nhóm sản phẩm Eagle Pro Ai tích hợp nhiều tính năng AI độc quyền bao gồm: smart router, mesh router và mesh range extender cho phép người dùng trải nghiệm tốc độ Wi-Fi 6 nhanh nhất và ổn định nhất trên nhiều thiết bị khác nhau trong gia đình, đồng thời khắc phục hoàn toàn hiện tượng nghẽn mạng thường gặp ở nhiều người dùng internet hiện nay. Nhóm sản phẩm Eagle Pro Ai là sự đột phá mạnh mẽ về công nghệ, không những mạng đến lợi ích cho người dùng về trải nghiệm Wi-Fi ổn định mà còn tăng khả năng quản lý mạng gia đình với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý và giám sát việc sử dụng internet đi kèm.

Các tính năng chính của nhóm Eagle Pro AI :

  • AI Wifi : Tính năng này giúp tự hệ thống tự điều chỉnh dễ dàng bằng trí tuệ nhân tạo. Tiện lợi hơn cho người dùng.
  • AI Mesh : Đối với Eagle Pro AI việc mở rộng thêm thiết bị là điều rất dễ dàng, các thiết bị Mesh có thể được đặt ở mọi vị trí.
  • AI Traffic: Tính năng này trên thị trường hiện tại rất đặc biệt, nó giúp bạn tự động chuyển kênh đảm bảo giúp bạn tính hiệu ổn định nhất. Phù hợp khi ở khu vực có nhiều quán café, hoặc khu chung cư nhiều Wifi độc lập.
  •  AI Parental: Dễ dàng điều khiển thời gian truy cập của các thiết bị mà trẻ nhỏ đang sử dụng.
  •  AI Assistant: Tạo ra giao diện trực quan, có thể xem được tất cả các thông tin như: Channel WIFI, Thiết bị Truy cập, thiết bị kết nối, bang thông hiên tại, data đã sử dụng,… Một tính năng thân thiện và dễ sử dụng.

Nhóm sản phẩm Eagle Pro Ai là sự đột phá mạnh mẽ về công nghệ, không những mạng đến lợi ích cho người dùng về trải nghiệm Wi-Fi ổn định mà còn tăng khả năng quản lý mạng gia đình với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý và giám sát việc sử dụng internet đi kèm.

Về nhóm sản phẩm Doanh nghiệp :

Không dừng lại ở mảng thiết bị mạng cho gia đình, D-Link còn là đơn vị cung cấp giải pháp mạng lớn hàng đầu thế giới với các sản phẩm được cấp bằng sáng chế và bản quyền trên nhiều nền tảng công nghệ. Các giải pháp sản phẩm của D-Link đều có hiệu suất cao và giàu tính năng.
Là công ty đã đóng góp quan trọng cho nhóm Digital Home Working Group (DHWG), D-Link
đặt các tiêu chuẩn công nghiệp làm tiêu chí cho việc phát triển các giải pháp kết nối và truyền thông sáng tạo cho gia đình và doanh nghiệp. Các sản phẩm D-Link được chứng nhận bởi FCC,
Liên minh Wi-Fi và CableLabs. Điển hình là nhóm sản phẩm thiết bị chuyển mạch (Switch), thiết bị phát sóng 4G-5G, Wi-Fi IP Camera,…

CTKM D-Link Siêu khủng tại Việt Nam từ 01/05 – 30/07/2022:

Với phương châm “Xây dựng mạng lưới cho mọi người”, D-Link phối hợp cùng NPP Thuỳ Minh tung ra khuyến mãi siêu siêu khủng dành cho người dung cuối như sau:

Bình luận: