Trang chủ Âm nhạc The Chainsmokers chính thức xác nhận đến Việt Nam biểu diễn vào...

The Chainsmokers chính thức xác nhận đến Việt Nam biểu diễn vào tháng 9

Bộ đôi DJ nổi tiếng với bản hit “Closer” sẽ mang world tour đến Việt Nam.

Vào ngày 14/9 tới đây, The Chainsmokers, bộ đôi DJ nổi tiếng thế giới với bản hit “Closer”, sẽ đến TP.HCM, Việt Nam biểu diễn. Sự kiện này nằm trong chuyến lưu diễn world tour của The Chainsmokers bắt đầu tại Miami (Mỹ) từ ngày 13/4/2017 và kết thúc vào ngày 16/9/2017 tại Giải đua xe Công thức 1 Singapore 2017. 

Được biết, đơn vị đứng ra tổ chức show diễn của The Chainsmokers vào tháng 9 tới chính là Pulse Active, cũng là đơn vị đứng sau tour diễn Dangerous Woman Tour của Ariana Grande tại Việt Nam.

Ngay sau khi thông tin này được xác nhận, các fan US-UK tại Việt Nam đều vui mừng trước thông tin này. Có vẻ như Việt Nam cuối cùng đã có tên trong bản đồ lưu diễn của các ngôi sao hàng đầu thế giới.

Trước đó, vào hồi tháng 5, các fan hâm mộ EDM tại Việt Nam cũng từng xôn xao trước tin đồn The Chainsmokers sẽ đến Hà Nội biểu diễn. Tuy nhiên, cuối cùng TP.HCM mới là địa điểm được bộ đôi DJ lựa chọn làm điểm dừng chân trong hành trình world tour.

The Chainsmokers là ban nhạc được thành lập bởi hai thành viên Alex Pall và Drew Taggart với tư cách là bộ đôi DJ/nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ. Bộ đôi nhanh chóng trở thành hiện tượng chỉ 2 năm sau với hit “Selfie”.

Tuy vậy, hai năm trở lại đây thực sự mới là thời gian bùng nổ của cặp đôi người Mỹ với việc liên tục cho ra mắt hàng loạt ca khúc mới. Nổi bật nhất là hai bản hit “Don’t Let Me Down” và “Closer” đã mang về cho cả hai hàng loạt giải thướng lớn cùng chứng nhận đĩa bạch kim danh giá.

Theo  Tinnhac.com

Bình luận: