Trang chủ Âm nhạc Sơn Tùng M-TP nhá hàng ca khúc mới “Muộn rồi mà sao...

Sơn Tùng M-TP nhá hàng ca khúc mới “Muộn rồi mà sao còn”

Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới. Ảnh: NSCC.Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới. Ảnh: NSCC.

Sơn Tùng M-TP vừa tung teaser audio ca khúc mới mang tên “Muộn rồi mà sao còn” sau thời gian im ắng vì những ồn ào liên quan đến MV “Chúng ta của hiện tại”.

20 giờ tối 13.4, tròn 1 ngày sau khi Jack ra mắt MV “LAYLALAY”, Sơn Tùng M-TP cũng chính thức trở lại đường đua Vpop bằng việc nhá hàng những giai điệu đầu tiên cho sản phẩm âm nhạc mới: “Muộn rồi mà sao còn”.

Sau nhiều tháng im ắng vì loạt ồn ào liên quan đến âm nhạc và tình cảm, sản phẩm lần này của Sơn Tùng rất có thể là ca khúc thứ 2 đến từ album phòng thu “Chúng ta”, sau MV “Chúng ta của hiện tại”.

Trong video mới đăng tải, Sơn Tùng ghi hình tại chính khu nghỉ dưỡng sang trọng mà anh đã check-in trên trang cá nhân. Những ca từ, giai điệu đầu tiên đến từ ca khúc “Muộn rồi mà sao còn” cũng được hé lộ.

Sơn Tùng M-TP liên tiếp đăng status trong đêm. Ảnh chụp màn hình

Không có gì lạ, đó chính là status được giọng ca Thái Bình liên tiếp đăng lúc 1 giờ sáng trong suốt 3 ngày qua: “Muộn rồi mà sao còn. Nhìn lên trần nhà rồi quay ra, lại quay vào”.

Theo dự đoán của fan, sản phẩm trở lại của Sơn Tùng có thể là ca khúc R&B nhẹ nhàng và khá “chill”.

Dù vướng phải những ồn ào, MV “Chúng ta của hiện tại” vẫn đạt lượt xem “khủng” trên YouTube. Ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng thông báo đến khán giả, vào lúc 19h58 ngày 14.4, anh sẽ công bố thông tin quan trọng. Người hâm mộ hết sức tò mò và mong đợi đây sẽ là một dự án “khủng” chứ không chỉ đơn giản chỉ là trailer cho MV mới.

Nguồn: Lao Động 

Bình luận: