Sau thành công của đêm diễn đầu tiên tại TP.HCM, ca sĩ Quang Hà cùng Quang Cường Production tiếp tục mang đêm nhạc trình diễn tại Hà Nội.

Sau 17 năm ca hát và 14 năm vào Nam lập nghiệp, Quang Hà đã tạo dựng được vị trí vững chắc trong lòng khán giả và đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp ca hát.

027_400x600

Với hàng loạt các sản phẩm âm nhạc và nhiều liveshow được Quang Hà giới thiệu tới đông đảo khán giả mến mộ trong những năm qua cho thấy anh ngày càng trưởng thành và có những bước tiến vững vàng

Dù lập nghiệp ở phương xa nhưng trong lòng Quang Hà vẫn luôn hướng về quê hương và mong ước được đáp đền ân nghĩa cha, mẹ, thầy cô cùng người thân và bạn bè một món quà âm nhạc có giá trị đặc biệt nhất.

026_400x600

Chính vì thế, “Live Concert – Trăm năm không quên” được Quang Hà và Quang Cường Production tiếp tục trình diễn tại Hà Nội như một món quà đặc biệt gởi tặng cho những ai đang sống trên mảnh đất yêu thương này.

024_600x400

Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Siu Black, lần trở lại này Siu Black thừa nhận không còn sung sức như trước. Sức khỏe yếu mà các ca khúc “đo ni đóng giày” cho chị đều viết ở những nốt cao nên hát được khiến chị khá mệt. Mà hát ca khúc mới thì chị lại khó thuộc lời.

033_600x400

Ca sĩ Siu Black chia sẻ, chị đã giảm được gần 20 kg, lúc trước hơn 70 kg thì giờ chỉ còn 58kg

Ca sĩ Quang Hà kể, trong show, anh đã tìm ca khúc dễ thuộc nhất là cho chị là “60 năm cuộc đời” nhưng chị tập mãi mà vẫn quên.

098_600x400

Ca sĩ Quang Hà kể, trong show, anh đã tìm ca khúc dễ thuộc nhất là cho chị là “60 năm cuộc đời” nhưng chị tập mãi mà vẫn quên. Tuy nhiên, ca sĩ Siu Black tiết lộ, giờ hát với Quang Hà chị coi như người “đàn ông” của mình thay vì là em trai ngoài đời, để hát có cảm hứng hơn

Tuy nhiên, ca sĩ Siu Black tiết lộ, giờ hát với Quang Hà chị coi như người “đàn ông” của mình thay vì là em trai ngoài đời, để hát có cảm hứng hơn.

Ngoài ra, các khách mời trong chương trình cũng sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho đêm diễn. Đặc biệt là danh hài Hoài Linh sẽ tiếp tục làm vợ Quang Hà trong một đám cưới hoành tráng và sẽ có những điểm thú vị hơn trong đêm diễn ngày 23/9 vừa qua. Đêm nhạc còn có sự tham gia của Đan Trường, Phương Thanh, Quang Dũng, Lệ Quyên, tất cả tiếp tục hội ngộ và làm bùng nổ sân khấu với những tiết mục được đầu tư hoành tráng.

054_600x400

Khán giả Hà Nội sẽ được thoả mãn với âm nhạc trong đêm diễn Live Concert – Trăm nam không quên” tại Cung văn hoá Việt Xô – Hà Nội vào lúc 20h ngày 7/10

Sự đặc biệt khác của Live Concert lần này là các ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Quang hoà âm lạ và cực chất, theo Quang Hà cho biết đây là những bản phối khó, đòi hỏi ca sĩ phải có sự tập trung, tìm tòi để thể hiện thật tốt. Riêng phần sân khấu sẽ được dàn dựng hoành tráng với màn hình led 3D, cùng với các kỹ xảo được đúc kết và phát huy trong đêm diễn đầu sẽ là một điểm thú vị khác.

Theo Gia Đình Việt Nam