Trang chủ Âm nhạc Ra mắt đĩa nhựa “ Mùa Thu Ru Em ”- Bằng Kiều 

Ra mắt đĩa nhựa “ Mùa Thu Ru Em ”- Bằng Kiều 

Lấy tựa đề tên bài hát “Mùa Thu Ru Em” của nhạc sỹ Đức Huy để đặt tên cho đĩa than của mình, Bằng Kiều muốn gởi đến người nghe những giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng nhất, đưa người nghe vào những ký ức xa xôi, những dư âm thuở nào.

Đĩa nhạc gồm có 8 bài hát được chọn lọc của 2 nhạc sỹ Trịnh Nam Sơn và Đức Huy được Bằng Kiều và ekip tuyển chọn trong hơn 15 ca khúc vừa phù hợp và đồng điệu nhưng vẫn tạo được một sắc thái riêng cho cả album.


Chúng ta sẽ bắt gặp sự khác lạ trong cách thể hiện của Bằng Kiều cho cả 8 bài. Sự chậm rải đầy tự sự, đưa ta về những ký ức xa xôi, những kỷ niệm, những xúc cảm ngọt ngào và trân quý.Ca sỹ Bằng Kiều đã thể hiện 8 bài hát theo phong cách mới, khác biệt như anh từng biểu diễn. Anh đã thả hồn vào từng bài hát với giai điệu nhẹ nhàng , sâu lắng, giàu cảm xúc bằng sự già dặn và nhiều trải nghiệm của mình.

Đây là đĩa than đầu tiên của ca sỹ Bằng Kiều được phối khí và thu âm trực tiếp tại nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hoà âm phối khí cho album này do nhạc sỹ Quốc Bảo đảm nhiệm. Các bài hát quen thuộc được ông phối lại theo cách mới Acoustic pop jazz mộc mạc, tiết tấu chậm rải hài hòa cho toàn bộ 6 bài trong đĩa này, 2 ca khúc đệm ghita thùng do Nhạc Sỹ Vĩnh Tâm biện soạn và thể hiện.


Đây là một sản phẩm do Năm Sao Media sản xuất và kỳ vọng sẽ là một đĩa than với chất lượng, độ chi tiết và rõ ràng trong từng bài hát cũng như nhạc tính của các nhạc cụ được cố gắng ghi âm một cách trung thực, không thêm bớt, sẽ được giới yêu nhạc sành điệu và các audiophile yêu thích.

LP dự kiến phát hành 1000 bản, xứng đáng là bản thu nên có trên kệ của những người mộ điệu.
Hòa âm phối khí: Nhạc Sỹ Quốc Bảo
Kỹ thuật phòng thu, Mix: Nguyễn Vũ Thanh Tùng
Điều phối sản xuất: Nguyễn Khắc Anh
Sản Xuất và Phát Hành: Công ty TNHH Phát Triển Truyền Thông NĂM SAO MEDIA
Danh sách bài hát
1. Nhớ – Trịnh Nam Sơn
2. Nuối Tiếc – Trịnh Nam Sơn
3. Mùa Thu Ru Em – Đức Huy
4. Tiếng Mưa Đêm – Đức Huy
5. Nếu Xa Nhau – Đức Huy
6. Cơn Mưa Phùn – Đức Huy
7. Quên Đi Tình Yêu Cũ – Trịnh Nam Sơn
8. Về Đây Em – Trịnh Nam Sơn

Hình ảnh PV ghi nhận tại sự kiện:

Nguồn: AnhduyAudio

Bình luận: