Trang chủ Âm nhạc Nghệ sĩ violon Hoàng Rob ra mắt DVD định dạng USB đầu...

Nghệ sĩ violon Hoàng Rob ra mắt DVD định dạng USB đầu tiên tại Việt Nam

212
0

Kỉ niệm 1 năm diễn ra live concert Hừng Đông, Hoàng Rob đã cho ra mắt DVD của đêm diễn dưới định dạng USB, như một dấu ấn trên con đường âm nhạc đầy màu sắc của mình.

Cách đây tròn 1 năm, đêm nhạc Hừng Đông của Hoàng Rob đã diễn ra tại thánh đường nghệ thuật – Nhà hát lớn Hà Nội với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, như danh ca hải ngoại Thu Phương, ca nương Kiều Anh, nghệ sĩ múa Linh Nga,.. Hừng Đông đã gây được tiếng vang lớn và được xem là live concert violin đương đại thành công đầu tiên của Việt Nam.

DVD live concert Hừng Đông vừa được Hoàng Rob giới thiệu sẽ truyền tải lại toàn bộ tinh thần nghệ thuật của đêm nhạc, bao gồm 17 tác phẩm được trình diễn live hoàn toàn cùng với ban nhạc và dàn giao hưởng hơn 30 người.

Nghệ sĩ violin hoàng rob,live concert Hừng Đông,hoàng rob ra dvd

Hoàng Rob đã cho ra mắt sản phẩm tâm huyết DVD live concert
như món quà cuối năm dành tặng khán giả

Ngoài tiếng đàn vĩ cầm của nhân vật chính Hoàng Rob, DVD của live concert Hừng Đông còn có sự đối thoại đặc biệt giữa anh và các vị khách mời, với những tác phẩm mang nhiều màu sắc và thông điệp nghệ thuật riêng biệt ở nhiều dòng nhạc khác nhau: World music, Pop, EDM,..

Thông qua DVD, Hoàng Rob muốn gửi gắm cho khán giả những khoảng khắc âm nhạc tâm huyết đầu đời của mình. Đồng thời chứng minh được anh là một nghệ sĩ có thể trình diễn live chuyên nghiệp trên sân khấu lớn.

DVD Live concert Hừng Đông được đầu tư kỹ lưỡng từ âm thanh đến hình ảnh theo chuẩn quốc tế và là dự án “đo ni đóng giày” suốt 1 năm sau khi đêm nhạc Hừng Đông khép lại. Hơn nữa, sản phẩm này còn hội tụ nhiều điểm đặc biệt.

Cụ thể, đi kèm DVD dưới định dạng đĩa tròn cổ điển có thêm phiên bản USB. Theo Hoàng Rob chia sẻ, hiện tại là thời điểm thoái trào của các thiết bị chơi đĩa chuyên dụng truyền thống, vì vậy định dạng USB mới mẻ này sẽ giúp khán giả có thể thuận tiện thưởng thức các sản phẩm âm nhạc của anh bằng các thiết bị công nghệ phổ biến như TV, laptop,…Đặc biệt, định dạng USB này lần được anh tiết lộ là đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Nghệ sĩ violin hoàng rob,live concert Hừng Đông,hoàng rob ra dvd

Giám đốc âm nhạc Hồng Quang Minh nhấn mạnh về sự phối hợp của đội ngũ
ê-kip trẻ với Hoàng Rob trong các dự án âm nhạc chất lượng

“Âm nhạc của vĩ cầm chưa được đón nhận phổ biến tại Việt Nam. Nhưng Hoàng nghĩ, việc mang thanh âm này đến gần với khán giả cũng như người nghệ sĩ đang chế biến một món ăn. Họ cần biết thực khách đang mong muốn gì. Chính vì vậy, Hoàng đã bắt tay với nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng – người thấu hiểu xu hướng của giới trẻ để cho ra mắt sản phẩm này.

Từng thanh âm đều phải bắt tai, dễ nhớ, dễ nghe, tiếp cận được với số đông khán giả và bắt kịp những xu hướng âm nhạc hàng đầu. Tuy nhiên, không vì vậy mà mất đi chất riêng, vì vĩ cầm không phải là nhạc thị trường” – Hoàng Rob chia sẻ.

Trong năm qua, Hoàng Rob dù đưa đến sản phẩm âm nhạc nào cho tới ra mắt “món quà” cuối năm là DVD live concert Hừng Đông, tuy nhiên, anh vẫn thường xuyên góp mặt trong những chương trình âm nhạc lớn và vinh dự được xướng tên tại hạng mục Nghệ sĩ mới của năm – thuộc giải thưởng âm nhạc Cống Hiến.

Nghệ sĩ violin hoàng rob,live concert Hừng Đông,hoàng rob ra dvd

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob bật mí về những dự án dài hơi trong năm 2018

Nghệ sĩ violin hoàng rob,live concert Hừng Đông,hoàng rob ra dvd

Cặp đôi Vũ Hà Anh – Dương Hoàng Yến đến chúc mừng Hoàng Rob

Sau dự án cuối 2017 này, Hoàng Rob sẽ tiếp tục thực hiện những dự án nghệ thuật mới trong năm 2018. Anh dự định sẽ cho ra mắt 2 album với 2 chất nhạc khác nhau. Một album ở định dạng đĩa than và album còn lại là sự kết hợp với các giọng ca nổi tiếng như một sự đối thoại trong âm nhạc. Một số cái tên được Hoàng Rob sẽ bắt tay cùng là: Diva Hà Trần, Lê Hiếu, Thu Phương, ca nương Kiều Anh,…

Giữa năm 2018, Hoàng Rob sẽ đưa live concert tiếp theo của mình trình diễn tại TP HCM với một phong cách hoàn toàn mới lạ. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, anh còn ấp ủ một số hoạt động kinh doanh về du lịch trong năm tới.

Nguồn: ngoisao.vn/Hoàng Mai

Bình luận: