Các thành viên cũng như người dùng Spotify đã có thể trải nghiệm các cuộc phỏng vấn độc quyền cùng nhóm nhạc NCT 127.

Theo đó, Spotify đã phát hành ‘NCT 127 ra mắt Sticker, Album mở rộng’ để kỷ niệm album phòng thu thứ ba “Sticker” của nhóm NCT 127. Tất cả đã có sẵn cho cả người dùng miễn phí và người dùng có tài khoản Premium có thể trải nghiệm Album này. Được thiết kế để các NCTzen có thể trải nghiệm âm thanh và hình ảnh tối ưu – đưa họ đến gần với bias của mình hơn bao giờ hết.

Như vậy, ngoài 11 bài hát mới từ NCT 127, các NCTzen còn có thể đắm mình trong những trải nghiệm gần gũi hơn với nhóm nhạc thông qua Spotify Clips – nội dung độc quyền chưa từng thấy trước đây, bao gồm cả những buổi hẹn hò thực tế ảo đặc biệt (Virtual Reality Point of View – VR POV).

Đáng chú ý là trước khi ra mắt Album mở rộng, các NCTzen cũng đã chia sẻ ý tưởng về một ngày trong mơ với nhóm nhạc ở phần trở lời bài đăng của Spotify trên Twitter – “Hãy cho chúng tôi biết một buổi hẹn hò hoàn hảo cùng bias của bạn sẽ trông như thế nào, và điều đó có thể sẽ trở thành sự thật!”.

Chưa kể, các video bạn trai ảo POV, cũng sẽ giúp người nghe có thể biết thêm về quá trình sáng tạo trực tiếp từ NCT 127.

Trong một loạt video độc quyền trên Spotify, nhóm nhạc sẽ đi sâu vào các bài hát yêu thích của họ để chia sẻ những thông tin chi tiết mà các NCTzen sẽ không nghe thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Từ cách ai đó trở thành trung tâm vũ trụ của bạn trong Sticker, đến cảm giác đánh mất bản thân trong mắt người mình yêu ở Focus, người hâm mộ có thể tìm hiểu ý nghĩa đằng sau các bài hát được lựa chọn, nhận lời khuyên từ các thành viên yêu thích của họ và tìm ra những gì mà bias của mình yêu mến về những ca khúc mà các thành viên đã dành tình cảm.

Truy cập ‘NCT 127 Danh sách phát mở rộng’ tại đây từ 11h ngày 20 tháng 9 năm 2021 trên Spotify.

Nguồn: ĐTTD