Trang chủ Âm nhạc Giới thiệu CD & LP IU sẽ phát hành album “Lilac” trong tháng 3

IU sẽ phát hành album “Lilac” trong tháng 3

IU là nghệ sĩ tài năng được yêu mến tại Hàn Quốc. Ảnh nguồn: Xinhua.

IU là nghệ sĩ tài năng được yêu mến tại Hàn Quốc. Ảnh nguồn: Xinhua.

Album mới có tên “Lilac” của nữ ca sĩ Hàn Quốc – IU được ấn định vào ngày 25.3.

Mới đây, nữ ca sĩ đã tiết lộ một số thông tin liên quan đến album mới trên mạng xã hội Twitter. Album phòng thu thứ 5 của IU sẽ có 11 bài, trong đó ca khúc chủ đề cùng tên album sẽ hứa hẹn mang đến nhiều điều đặc biệt. Ngoài ra, IU cũng công bố thêm thời gian phát hành các trích đoạn video giới thiệu (teaser) nhằm quảng bá album lần lượt được “lên sóng” từ ngày 10 đến 24.3.

IU sẽ phát hành album thứ 5 “Lilac” vào thời gian tới đây. Ảnh nguồn: Xinhua.

IU sẽ phát hành album thứ 5 “Lilac” vào ngày 25.3 tới đây. Ảnh nguồn: Xinhua.

Nữ ca sĩ trẻ tài năng của xứ Kim chi cho biết, album lần này vẫn sẽ mang phong cách mà cô theo đuổi từ bấy lâu. Chất giọng ngọt ngào cùng dòng nhạc R&B và Pop nhẹ nhàng từng giúp cho IU khẳng định vị thế trong làng nhạc trẻ Hàn Quốc.

IU (tên thật là Lee Ji Eun) là nữ ca sĩ Hàn Quốc rất được khán giả yêu mến không chỉ tại quê hương mà còn ở thị trường Châu Á. Cô vốn là một thực tập sinh tại công ty đào tạo nghệ sĩ Kakao M Entertainment (trước là LOEN Entertainment) và nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất âm nhac.

Hiện tại, IU là một trong những nghệ sĩ tài năng được săn đón nhất ở trong các lĩnh vực âm nhạc, truyền hình và điện ảnh.

Nguồn: laodong/ Tuấn Đạt 

Bình luận: