Calvin Harris và Dua Lipa đã chính thức thả xích cho MV “One Kiss”.

Calvin Harris và Dua Lipa vừa tung ra MV cho ca khúc mùa hè “One Kiss”. MV cho sản phẩm hợp tác này được đăng tải lên Apple Music vào ngày 2/5 (theo giờ địa phương) trước khi có mặt trên Youtube vài tiếng sau đó.

Calvin Harris và Dua Lipa tung MV retro đẹp mắt cho hit mới - Ảnh 1.

“One Kiss” MV – Calvin Harris ft. Dua Lipa

Đạo diễn bởi Emil Nava, MV là cảnh 2 ngôi sao tận hưởng không khí mùa hè bên bể bơi, Dua Lipa diện những bộ cánh lấp lánh, nhiều màu sắc còn Calvin Harris thì vào vai anh chàng phục vụ. Bao phủ lên toàn bộ MV là gam màu retro điển hình kết hợp cùng chất nhạc thời thượng đã làm tăng thêm hiệu quả truyền tải của ca khúc.

Được chính tay Calvin Harris sáng tác và sản xuất, “One Kiss” được phát hành vào ngày 6/4, là single thứ hai trích từ album thứ 6 sắp phát hành của DJ người Scotland. Ca khúc đã thống trị cả BXH Single tại Anh cũng như BXH Ca khúc nhạc Dance tại quốc gia này. Bên cạnh đó, “One Kiss” cũng giành ngôi vị á quân tại BXH Ca khúc nhạc Dance/Electronic của Billboard. Hai nghệ sĩ lần đầu trình diễn live ca khúc này tại chương trình The Graham Norton Show vào ngày 20/4 vừa qua.

Trong một đoạn phỏng vấn với Beats 1, Calvin thừa nhận anh và Dua Lipa đã bàn luận một cách mơ hồ về việc kết hợp cùng nhau trong một ca khúc: “Tôi chỉ muốn tiếp tục sản xuất nhạc dance. Dường như đó là cơ hội tốt để sản xuất một ca khúc thể loại house với cô ấy.”

 

Nguồn: kenh14.vn/AS

Bình luận: