monospace-amber-mark-conexao-1.jpg
Đĩa EP Conexão của Amber Mark vừa chính thức được tung ra đã làm nức lòng giới hâm mộ bởi sự độc đáo và tinh tế của nó. Ngay cả khi chỉ sở hữu 4 ca khúc, Conexão của Amber Mark vẫn đủ sức “khuấy động” thị trường khá dễ dàng. Trước đĩa EP này, người hâm mộ từng biết đến Amber Mark với sân khấu debut 3:33 AM

Khá ít người biết rằng trước khi đặt chân đến New York và bắt đầu phát triển tại đây, Amber Mark đã sống tại nhiều nơi trên thế giới. Điều này cũng vô tình làm ảnh hưởng khá nhiều đến phong cách sáng tác và biểu diễn của cô, nếu không muốn nói là làm nó “chín” hơn. Không như 3:33 AM, Conexão không còn bị ghìm lại bởi gánh nặng cũng như sự mệt mỏi đau khổ nữa (3:33 phần nhiều thể hiện nỗi buồn khi mẹ của Amber mất đi) mà bay bổng thanh thoát hơn hẳn. Cả 4 ca khúc trong đĩa EP đều rất đáng nghe và hoàn toàn không trùng lắp nhau 1 chút nào. Giọng hát nhanh nhưng vẫn truyền cảm của Amber đã truyền cái hồn cho các ca khúc trong Conexão 1 cách vô cùng lạ lẫm nhưng cũng rất “gây nghiện”.

monospace-amber-mark-conexao-2.jpg

Sự nghiệp của Amber Mark chỉ mới bắt đầu tuy nhiên cả 3:33 AM lẫn Conexão đều làm hài lòng người nghe và mang lại cho cô 1 lượng fan không hề nhỏ (và ngày càng tăng lên nhiều nữa). Trong tương lai chắc chắn Amber sẽ còn có thêm nhiều tác phẩm đáng chú ý khác nữa, tôi chắc chắn như vậy.

 

Nguồn: monospace.vn

Bình luận: