Phải nói thật là khi nghe đến Jamo – thương hiệu loa biểu tượng của Đan Mạch, trong đầu sẽ tự nghĩ ngay đến những chiếc loa 5.1 dòng xem phim home theater quen thuộc. Nhưng lần này, C707PA MKII sẽ khiến mọi người hoàn toàn bất ngờ vì sản phẩm mang một hướng đi hoàn toàn khác. Cụ thể, đây là một mẫu loa active tập trung vào chất âm hi-fi thực thụ, dưới hình hài bookshelf gọn gàng.

Điểm mình thích ở C707PA MKII là sự cân bằng giữa thiết kế và hiệu năng. Nhìn bên ngoài rất tối giản, thanh lịch, chuẩn phong cách Bắc Âu. Bên trong lại là một cấu hình đáng nể: ampli Class-D 65W, woofer 5.25 inch với phase plug nhôm đặc trưng của Jamo, tweeter dome 1 inch kèm waveguide chống nhiễu xạ.
Jamo C707PA MKII còn có thêm EQ ba dải tần để tinh chỉnh theo không gian nghe – điều mà không nhiều loa active bookshelf làm được. Đó cũng là dấu hiệu cho thấy Jamo thực sự muốn trở lại đường đua hi-fi chứ không chỉ dừng ở mảng lifestyle hay home theater như trước.

Về kết nối, loa gần như không thiếu thứ gì: Bluetooth 5.0 aptX HD, HDMI ARC, USB-C, RCA, optical… Loa có thể đảm nhiệm chức năng cho cả dàn hi-fi lẫn hệ thống giải trí xem phim. Đây là điểm mình thấy Jamo đã khéo léo “lai” giữa chất hi-fi truyền thống và nhu cầu hiện đại, giúp người dùng không phải băn khoăn chuyện thiếu cổng hay khó phối ghép.
Một chi tiết thú vị khác là Jamo tung ra tới 5 màu sắc cho C707PA MKII: Đen, Trắng, Vàng, Xanh rêu, và Xanh dương. Mình nghĩ điều này khá hay vì loa bookshelf ngày nay không chỉ để nghe, mà còn là một phần trong không gian sống. Có thể tùy chọn màu để hợp với phong cách nội thất thì đúng là tinh thần “Scandinavian living” mà Jamo muốn truyền tải.

C707PA MKII là một lời khẳng định rằng Jamo đã sẵn sàng trở lại, được làm mới với sản phẩm vừa đẹp, vừa tiện, vừa mang chất âm hi-fi đúng nghĩa.
Phân phối: Anh Duy Audio.






![[AV Show Hà Nội 2025] Black Dragon Audio trình diễn hệ thống ultra hi-end Aries Cerat lần đầu xuất hiện tại Việt Nam](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2025/11/hifivietnam-blackdragon-hn-2-180x135.jpg)
![[AV Show Hà Nội 2025] Loạt sản phẩm hi-end gây ấn tượng tại phòng trình diễn của Audio Sơn Hà](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2025/11/avshow-2023-180x135.webp)
![[AV Show Hà Nội 2025] Cinemagica Việt Nam by Goldenduck – Đưa chuẩn rạp chiếu phim quốc tế vào chính ngôi nhà của bạn](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2025/11/1920X1080_2-avshow-nambinh-180x135.jpeg)
![[AV Show Hà Nội 2025] Eversolo T8: Một chiếc đầu phát Streaming thuần khiết](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2025/11/image001-180x135.jpg)
![[AV Show Hà Nội 2025] Fyne Audio Classic Gold XV SP: Biểu tượng của âm thanh kinh điển Anh Quốc](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2025/11/hifivietnam-Classic-Gold-XV-SP-03-180x135.jpg)















![[Đằng sau sân khấu] FOH và BOH: Cặp đôi không thể tách rời của biểu diễn chuyên nghiệp](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2025/09/hifivietnam-foh-boh-1-180x135.jpg)
![[Đằng sau sân khấu] Những “chiến binh thầm lặng” mang tên Delay lines và Stacks](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2025/09/IMG_2157-1400x1000-1-180x135.jpg)



![[AV Show Hà Nội 2025] Fyne Audio Classic Gold XV SP: Biểu tượng của âm thanh kinh điển Anh Quốc](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2025/11/hifivietnam-Classic-Gold-XV-SP-03-238x178.jpg)


![[AV SHOW TPHCM 2025] Loạt sản phẩm giải trí, karaoke cá nhân Sumico đổ bộ AV Show](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2025/09/hifivietnam-sumico-238x178.jpg)


![[AV Show Hà Nội 2025] Black Dragon Audio trình diễn hệ thống ultra hi-end Aries Cerat lần đầu xuất hiện tại Việt Nam](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2025/11/hifivietnam-blackdragon-hn-2-100x75.jpg)

![[AV Show Hà Nội 2025] Loạt sản phẩm hi-end gây ấn tượng tại phòng trình diễn của Audio Sơn Hà](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2025/11/avshow-2023-100x75.webp)


Trang chủ › Diễn đàn › Jamo trở lại đường đua hi-fi với mẫu loa bookshelf active C707PA MKII vừa ra mắt