Đừng để bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài của chiếc loa siêu nhỏ gọn mới nhất của JBL – JBL Go 3. Với kích thước vừa vặn bỏ túi, JBL Go 3 là phụ kiện không thể bỏ qua trong mùa lễ hội này. Dòng loa bé nhỏ sở hữu diện mạo hoàn toàn mới với bề ngoài sắc sảo với các chi tiết được lấy cảm hứng từ thời trang đường phố. Được nâng cấp toàn diện, JBL Go 3 kiêu hãnh với sự kết hợp màu sắc và móc đeo tiện dụng khiến nó trở nên siêu di động.

Chiếc loa thu nhỏ được nâng cấp toàn diện này có thể phát nhạc liên tục đến 05 giờ chỉ với một lần sạc, mang đến chất lượng âm thanh JBL Pro trọn vẹn đến kinh ngạc với âm trầm mạnh mẽ. Phát trực tuyến không dây từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào, JBL Go 3 là định nghĩa mới của âm thanh tuyệt vời và chân thật. Dù ở hồ bơi, bãi biển hay công viên, Go 3 với khả năng chống thấm nước và chống bụi IP67 chắn chắn không làm bạn thất vọng.
Chương trình Đặt hàng trước – PreOrder JBL Go 3 diễn ra từ hôm nay 11/12 đến 18/12/2020 trên toàn quốc. Cụ thể, khách hàng đặt trước JBL Go 3 giá 990.000 đồng, sẽ được nhận ngay bộ quà tặng trị giá lên đến 350.000 đồng.
Tính năng nổi bật:
- Chất âm JBL Pro Sound huyền thoại trong thân hình vừa lòng bàn tay
- Thời lượng pin: lên đến 05 giờ
- Kháng nước và chống bụi IP67
- Kết nối Bluetooth v5.1 mới nhất
- Cổng kết nối USB-C mới
- Dây sạc đầu type-A linh hoạt không sợ cắm ngược
- Thiết kế chơi nhạc thoải mái dù đặt đứng hay nằm
- Móc đeo tiện dụng để xỏ vào tay hay treo trong mọi địa hình.






![[AXPONA 2026] Andrew Jones trở lại với thương hiệu loa mới Jones & Cerreta](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/03/hifivietnam-andrew-jones-new-speaker-2026-03-23-180x135.jpg)
![[Audio Connection #4] Khi trải nghiệm nghe trở thành một hành trình cảm xúc](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/03/hifivietnam-audioconnection-4-1-180x135.jpg)
![[Audio Connection] Trải nghiệm hệ thống nghe nhạc hi-fi hợp lý & hợp ví cùng KEF R Series Meta và khuếch đại NAD](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/03/hifivietnam-R_Series_lifestyle_R7Meta_TitaniumGlossSpecialEdition-scaled-1-180x135.jpg)
![[Audio Connection] Streaming Transport Eversolo chạm ngưỡng ultra hi-end khi kết hợp với loa kèn Acapella Apollon & khuếch đại Ayon Audio](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/03/hifivietnam-Eversolo-T8-180x135.jpg)
![[ISE 2026] ARCAM tái xuất mảng loa với Radia Series: Mảnh ghép hoàn chỉnh cho hệ sinh thái hi-fi và home cinema](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/02/hifivietnam-arcam-radiaseries-1-180x135.jpg)



![[ISE 2026] JBL Intellivox thế hệ mới: HARMAN nâng cấp toàn diện loa cột beam-shaping, bổ sung Dante và tối ưu cho các kiến trúc khó](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/02/hifivietnam-rapidddsintroslide_4-29-15_a_x_large-180x135.webp)



![[AV Show Hà Nội 2025] LiOA Audio Diva Series: Trí tuệ Việt chinh phục chuẩn mực hi-end thế giới](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2025/12/hifivietnam-lioaaudio-diva-1-180x135.jpg)











![[Đằng sau sân khấu] Làm nghề vì đam mê hay chỉ để được gọi là “kỹ sư âm thanh”?](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/01/hifivietnam-INDOCHIN_FOH_Q852_3-scaled-1-180x135.jpg)










![[AXPONA 2026] Andrew Jones trở lại với thương hiệu loa mới Jones & Cerreta](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/03/hifivietnam-andrew-jones-new-speaker-2026-03-23-100x75.jpg)