Trang chủ #Tiêu điểm Piega Premium Wireless: Loa không dây đỉnh cao

[AVSHOW 2019] Piega Premium Wireless: Loa không dây đỉnh cao

Thương hiệu Thụy Sỹ nổi tiếng với thiết kế thùng loa bằng nhôm PIEGA sẽ giới thiệu dòng sản phẩm loa không dây chất lượng cao: Premium Wireless Series tại AVSHOW Sài Gòn các ngày 28-29-30 tháng 9. Với thế hệ loa không dây Premium Wireless mới, PIEGA đã khéo léo kết hợp chất âm đỉnh cao trong những thiết kế vô cùng thẩm mỹ.

Theo các kỹ sư của PIEGA, PIEGA không chỉ sản xuất loa không dây đơn thuần, PIEGA mang đến cho người dùng loa không dây cao cấp (Premium Wireless)

Series sản phẩm Premium Wireless được hãng tích hợp các module ampli với công suất tương ứng 100W, 180W, 200W cho mẫu loa bookshelf 301, loa cột 501 và 701. Tất cả đều được trang bị các củ loa trung trầm MDS và loa treble ribbon LDR 2642 phiên bản MK2 với khả năng đáp ứng tần số cao lên đến 35.000 Hz. Thừa hưởng nền tảng từ các sản phẩm thuộc dòng Premium Wireless trước đó, các sản phẩm mới như: 301, 501, 701 đều có thể lắp đặt trong thời gian cực nhanh.

Dòng PIEGA Premium Wireless Series sẽ được kết hợp với bộ thu phát tín hiệu PIEGA Connect để kết nối với các nguồn âm khác cũng như điều khiển âm lượng… Thiết bị này có thể kết nối với hệ thống nguồn phát hiện hữu và chuyển tiếp tín hiệu đến các đôi loa active PIEGA. Điểm đặc biệt của PIEGA so với các hãng khác là tín hiệu không dây ở dạng Digital chưa giải mã được truyền dẫn đến các đôi loa, tại đây, tín hiệu mới được giải mã thành dạng analog và truyền dẫn đến ampli ngay bên trong loa và phát ra ngoài với đường dẫn tín hiệu cực ngắn.

Bên cạnh đó, PIEGA connect cũng có thể truyền cả tín hiệu analog thông dụng và thậm chí là Bluetooth aptX. Nhờ vậy, bạn có thể giải trí bất cứ lúc nào những giai điệu yêu thích trực tiếp từ điện thoại, máy tính hay máy phát nhạc chuyên dụng. Với nguồn âm dạng này, thiết bị sẽ mã hóa nó thành tín hiệu digital thông qua tiến trình ADC (Analog to Digital Converter) và thực hiện truyền dẫn không dây, bảo toàn tuyệt đối tín hiệu khỏi suy hao do khoảng cách.

Một đặc điểm khiến PIEGA connect trở nên “vô đối” là cổng kết nối sub-out, khắc phục điểm yếu âm trầm trên rất nhiều đôi loa active không dây. Với cổng kết nối này, bạn dễ dàng bổ sung thêm 1 chiếc subwoofer kết nối bằng dây dẫn trực tiếp đến với trí đặt bộ thu phát PIEGA connect.

Nếu bạn là fan của nhà thông minh, muốn kết hợp PIEGA vào các hệ thống điều khiển đa vùng, PIEGA connect cũng sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ này nhờ thiết kế ứng dụng trên điện thoại thân thiện, không cần sử dụng remote.

PIEGA Premium Wireless Series sẽ được Cơn Bão Số giới thiệu trong workshop và phòng demo của mình tại triển lãm AV Show 2019 tới đây. Mời quý độc giả cùng đến trải nghiệm chất “Premium” đến từ Thụy Sỹ.

Nguồn: Nam Bình

Bình luận: