Phòng thứ 2 mà Audio Hanoi mang đến tại AVSHOW là sự kết hợp của toàn các hệ thống đầu bảng, bao gồm:

Viva Audio Allego có vẻ bề ngoài khá ấn tượng. Phủ lên mình 1 lớp vỏ sơn bóng, Viva Audio Allego nổi bật thiết kế 3 đường tiếng với 3 củ loa: 1 ribbon tweeter, 1 midrange có kích thước tương đương với củ woofer. Viva Audio Allego có thể chơi tốt tất cả các dải âm từ 38Hz – 20kHz

Viva Audio Allego sẽ được phối ghép cùng hệ thống ampli đèn đầu bảng của thương hiệu Viva Audio bao gồm Power Viva Audio Aurora và pre Viva Audio Linea. Sự phối hợp của 2 model này tạo nên một hệ thống khuếch đại tham chiếu tuyệt đỉnh với thiết kế Single-ended triode (SET) cho chất âm hay nhất, mà không tìm thấy ở bất cứ chiếc ampli đèn nào khác trên thị trường.

Đảm nhiệm phần nguồn phát là Metronome Kalista Dreamplay CD – chiếc CD transport cao cấp nhất của hãng Kalista thuộc tập đoàn Metronome Technologie. Được sản xuất 100% tại Pháp, đầu CD Transport Metronome Technologie Kalista DreamPlay CD chính là một “tượng đài” bất diệt, một sản phẩm thể hiện đẳng cấp, trình độ cao của đội ngũ kỹ sư Kalista trong việc sản xuất các thiết bị âm thanh, để giúp các audiophile chạm đến những trải nghiệm âm nhạc hay nhất.

Nguồn: Audio Hà Nội

 

Bình luận: