Trang chủ Chưa phân mục Hương Giang lần đầu hát cùng ca sĩ nữ trong MV vừa...

Hương Giang lần đầu hát cùng ca sĩ nữ trong MV vừa ra mắt

378
0

Trong MV “Cứ vô tư đi” phát hành ngày 26/8, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang lần đầu tiên song ca cùng cô gái khác.

Không ai xa lạ, cô gái đó chính là Di Băng. Nữ ca sĩ – doanh nhân này sẽ cùng góp giọng với Hương Giang trong MV chủ đề của thương hiệu Yuki Makeup mà cô kinh doanh. Biết nhau từ chương trình Siêu mẫu Việt Nam đến Chinh phục hoàn mỹ, cả hai ngày càng trở nên thân thiết. Vì vậy dù bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc, Hương Giang vẫn dành thời gian thực hiện MV này cùng người chị thân thiết.

Huong Giang lan dau hat cung ca si nu trong MV vua ra mat hinh anh 1
Hương Giang sẽ song ca cùng Di Băng trong MV mới.

Trong MV, Hương Giang vào vai thiên thần tình yêu, giúp đỡ Di Băng “lột xác”, xinh đẹp hơn để có thể chiếm được trái tim người cô yêu. MV với màu sắc trẻ trung sôi động, âm nhạc bắt tai, được thực hiện bởi ê-kíp nhiều kinh nghiệm.

Huong Giang lan dau hat cung ca si nu trong MV vua ra mat hinh anh 2
Trong MV, Hương Giang vào vai thiên thần tình yêu

Nam chính trong MV là siêu mẫu Xuân Hùng. Với lợi thế ngoại hình và nụ cười tươi, Hùng vào vai một chàng soái ca đáng yêu được doanh nhân Di Băng để ý. Liệu với chiêu trò của Hương Giang, Xuân Hùng có “đổ” Di Băng?

Huong Giang lan dau hat cung ca si nu trong MV vua ra mat hinh anh 3
Nam chính trong MV là siêu mẫu Xuân Hùng

Trước đây, Hương Giang song ca với khá nhiều ca sĩ nam nhưng chưa bao giờ song ca với ca sĩ nữ. “Cứ vô tư đi” là lần đầu tiên cô tham gia vào sản phẩm âm nhạc cùng cô gái khác. Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất Hương Giang thực hiện sau thành công của 2 phần Anh đang ở đâu đấy anh.

Huong Giang lan dau hat cung ca si nu trong MV vua ra mat hinh anh 4
Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất Hương Giang thực hiện sau thành công của 2 phần Anh đang ở đâu đấy anh.

Hương Giang cho biết: “Quá trình thu âm ca khúc rất thoải mái, tuy chưa từng song ca với nữ ca sĩ nào trước đây, nhưng Di Băng cũng từng là ca sĩ và là bạn thân của nhau nên cả hai kết hợp rất ăn ý”.

Huong Giang lan dau hat cung ca si nu trong MV vua ra mat hinh anh 5
MV chính thức ra mắt vào lúc 19h ngày 26/8

Theo chia sẻ từ ê-kíp sản xuất, “thiên thần chuyển giới” Yoshi Rinrada cũng bay từ Thái Lan về góp mặt trong MV này. Có thể nói, đây là MV quy tụ nhiều cái tên được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay. MV “Cứ vô tư đi” đã chính thức ra mắt vào 19h ngày 26/8.

Nguồn: Mộc Trà/Zing

Bình luận: