Trang chủ Thị trường Nhà phân phối The Experts Group trở thành nhà phân phối độc quyền của SVS...

The Experts Group trở thành nhà phân phối độc quyền của SVS tại Singapore, Indonesia, Malaysia và Việt Nam

SVS/Specialty Technologies (SVS) thông báo The Experts Group chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền tại 4 quốc gia: Singapore, Indonesia, Malaysia và Việt Nam. The Experts Group tự hào có 4 văn phòng khu vực chính ở Đông Nam Á, và sẽ chịu trách nhiệm bán hàng, tiếp thị và hỗ trợ cho thương hiệu audio SVS tại bốn thị trường trên, bao gồm cả kênh phân phối, bán hàng trực tiếp và các nền tảng bán hàng trực tuyến.

“Với sự chuyên nghiệp của The Experts Group, sự hiểu biết tốt về 4 thị trường và các nguồn lực sẵn có, SVS tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác này với The Experts Group sẽ phát triển mạnh mẽ, hỗ trợ sâu hơn cũng như mở rộng mạng lưới đại lý để phát triển thương hiệu SVS trong khu vực. Với chiến lược mới của mình, chúng tôi mong muốn làm hài lòng nguồn khách hàng đang phát triển nhanh chóng của mình trên khắp Đông Nam Á.” Ông Lars Hundborg, SVS cho biết.

Ông Henry Loh, Giám đốc Kinh Doanh của The Experts Group cũng chia sẻ, “Chúng tôi rất vui trước sự hợp tác mới này và xin cảm ơn sự tin tưởng của SVS đối với chúng tôi (The Experts Group) để đưa doanh nghiệp của họ trong khu vực lên tầm cao mới. Chúng tôi nhận thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa SVS và công ty của chúng tôi – cùng chú trọng sự năng động để phát triển và cùng niềm đam mê mang âm thanh đẳng cấp thế giới đến với nhiều khách hàng hơn. Chúng tôi có nhiều kế hoạch thú vị cùng với SVS, chúng tôi sẽ mang tới những chương trình trải nghiệm sản phẩm để khách hàng tự mình cảm nhận sức mạnh điện ảnh của các sản phẩm SVS.”

SVS là công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm âm thanh tại gia hiệu suất cao; thiết kế, sản xuất và phân phối loa, subwoofer thông qua các kênh online. SVS được thành lập vào năm 1998, từ niềm đam mê khoa học âm thanh kết hợp với chiến lược tiếp cận thị trường mang tính đột phá, hướng tới tương lai. Được xây dựng dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm chung, SVS đang tái thiết lập hiệu suất và giá trị cho những người yêu âm nhạc.

Từ khi tham gia vào lĩnh vực âm thanh, SVS mang lại âm thanh thuyết phục và đắm chìm cho nhiều người hơn bao giờ hết, thách thức hiện trạng của các subwoofer và loa “cao cấp” đang được bán với giá quá cao nhưng lại kém hiệu quả. Tại sao trải nghiệm âm thanh tại gia tuyệt hảo lại là một sở thích tinh hoa chỉ giới hạn ở một tỷ lệ nhỏ nhân loại? Sứ mệnh của SVS là khơi dậy mong muốn của mọi người về âm thanh tuyệt vời bằng cách đưa niềm đam mê, niềm vui và khoa học chuyên môn vào từng bản phối. Với tầm nhìn này, SVS đang dẫn đầu Sự phát triển của Âm thanh, như chính tuyên ngôn SVS – Sound R|Evolution của hãng.

Có trụ sở tại Youngstown, Ohio, Hoa Kỳ và được dẫn dắt bởi Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành có tư duy tiến bộ, Gary Yacoubian, tập thể SVS có chung niềm đam mê tạo ra các sản phẩm loa, loa siêu trầm và phụ kiện âm thanh đẳng cấp thế giới. Mang đến tất cả những lợi ích của âm thanh cao cấp, chất lượng tham chiếu với hiệu suất chưa từng có tại mức giá của mình. Triết lý này đã nâng SVS trở thành thương hiệu loa siêu trầm hàng đầu trên thế giới và là một trong những nhà sản xuất loa phát triển nhanh nhất còn tồn tại. Mọi thứ SVS làm đều hướng tới việc cung cấp âm thanh thực sự đắm chìm cho người hâm mộ âm thanh ở mọi lứa tuổi, với mọi ngân sách và sở thích.

Niềm đam mê của SVS đối với chất lượng âm thanh tuyệt vời được lan toả trong mọi bài đánh giá và giải thưởng 5 sao từ các tạp chí danh tiếng hàng đầu thế giới và được thổi hồn vào từng khoảnh khắc âm thanh hấp dẫn mà bạn trải nghiệm cùng sản phẩm của SVS.

Mai Anh

Bình luận: