Thành lập từ năm 2010 cho đến nay, với hơn 13 năm hoạt động trong ngành âm thanh chuyên nghiệp, Vân Lam Audio là Công ty Nhập khẩu & Phân phối chính hãng các thương hiệu âm thanh danh tiếng như: ADAMSON (Canada), AMATE AUDIO (Tây Ban Nha), PEQUOD ACOUSTICS (Italia) tại thị trường Việt Nam.

Gần đây, Vân Lam Audio liên kết với Sonos Libra đồng sáng lập Công ty SONOS LIBRA VIETNAM Phân phối Độc quyền thương hiệu ALLEN&HEATH (UK) cùng những thương hiệu âm thanh khác như: 1SOUND (USA), RATIONAL ACOUSTICS (USA), EARTHWORK AUDIO (USA), AUDINATE (UK) và APEX (Bỉ).

Cùng HFVN điểm qua 1 số thương hiệu nổi tiếng thế giới mà Vân Lam sẽ giới thiệu tại Plase show 2023

ADAMSON (Canada) đáp ứng cao nhất tiêu chuẩn về hiệu suất & chất lượng.

Với hơn 35 năm hoạt động, ADAMSON luôn nằm trong top thương hiệu âm thanh trình diễn trên toàn thế giới. Hãng chú trọng sản xuất dòng loa biểu diễn với chất liệu bền bỉ, có khả năng chống chịu trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất mà vẫn đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ.

AMATE AUDIO (Tây Ban Nha) hơn 50 năm tên tuổi trên “bản đồ” âm thanh chuyên nghiệp thế giới.

Ra đời vào năm 1972 tại Barcelona (Tây Ban Nha), thương hiệu AMATE AUDIO đã thực sự tạo nên độ tin cậy trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp. Kinh nghiệm dày dặn, niềm đam mê với hiệu suất âm thanh, kỹ thuật sáng tạo, sản phẩm đa dạng, là những yếu tố chính tạo nên chất lượng của AMATE AUDIO.

Siêu phẩm PEQUOD ACOUSTICS đến từ nước Ý, khai phá trải nghiệm âm thanh chất lượng cao cho người dùng chuyên nghiệp. Hãng sử dụng Công nghệ Horn-Loaded, 100% hand-made cùng thiết kế không-thể-rời-mắt. Hệ thống loa là niềm ao ước của bất cứ ai đam mê âm thanh.

ALLEN&HEATH (UK) – Thương hiệu với hơn 50 năm phát triển và đã nổi tiếng về việc sản xuất các sản phẩm sáng tạo và chất lượng cao được sử dụng bởi các nhạc sĩ chuyên nghiệp, kỹ sư âm thanh và phát thanh viên trên toàn thế giới. Một số sản phẩm phổ biến nhất của bao gồm dòng Mixer Dlive – AVANTIS, SQ – QU và Mixer Xone:96 -92 … Allen & Heath được biết đến với cam kết về chất lượng, độ tin cậy và dễ sử dụng, giúp họ trở thành một cái tên đáng tin cậy trong ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp.

1SOUND (USA) – thanh âm của sự sang trọng. Được sáng lập bởi CEO nổi tiếng – Lou Mannarino, thương hiệu 1SOUND đã tin tưởng lựa chọn SONOS LIBRA VIETNAM là một trong số những Nhà phân phối chính hãng đầu tiên ngoài nước Mỹ. Sự xuất hiện của 1SOUND tại Plase Show 2023 chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều câu chuyện thú vị, các case lắp đặt sang trọng của thương hiệu âm thanh danh tiếng này.

Bình luận: