Với hơn 10 năm kinh nghiệm, SKV là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối, thi công và lắp đặt màn hình led, các thiết bị sân khấu trên toàn quốc.

Các sản phẩm màn hình LED của SKV ứng dụng công nghệ COB, tạo nên bước đột phá, khác biệt trên thị trường. COB – Chip-On-Board là công nghệ chip led mới nhất hay còn gọi là LED package. COB là chip led được tạo thành bởi nhiều mắt led nhỏ hơn có công suất từ 0.2w – 0.5w.

Module led sử dụng công nghệ COB

Khác với công nghệ màn hình LED hiện tại, công nghệ COB mới mang lại hiệu suất vượt trội, có thể tăng gấp 10 lần diện tích chiếu sáng, tránh được ánh sáng chói khó chịu ở mức tối đa, hiển thị sắc nét chi tiết ảnh. Màn hình LED có thể hoạt động trong thời gian dài mà vẫn mát bởi chip COB được gắn trực tiếp lên bề mặt của mạch in tản nhiệt.

Màn hình LEDHUB chính hãng sẽ được SKV giới thiệu tại kỳ Plase show lần thứ 8 này sử dụng công nghệ COB có các ưu điểm nổi bật như hiệu năng mạnh mẽ, hoạt động trên cả 2 hệ điều hành Window và Android.

Với cảm ứng đa điểm mạnh giúp thao tác trên màn hình LEDHUB trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt, công nghệ máy ảnh cảm biến 4K với 4 tương tác trải nghiệm thông minh tới khách hàng, kết nối người – máy thật dễ dàng: Kiểm soát cảm ứng, điều khiển bằng giọng nói, điều khiển chỉ với một lần chạm, điều khiển từ xa.

Với các ưu điểm nổi trội như vậy, màn hình LEDHUB được ứng dụng rộng rãi trong các hội nghị, cuộc họp, trong môi trường giáo dục, y tế,…

Ứng dụng màn hình LEDHUB trong các cuộc họp

Ứng dụng màn hình LEDHUB tại lớp học

Bình luận: