Trang chủ Triển lãm Triển lãm quốc tế Nhiều thương hiệu Việt lần đầu xuất hiện tại Plase show...

[PLASE SHOW 2022] Nhiều thương hiệu Việt lần đầu xuất hiện tại Plase show lần thứ 7

Plase show lần thứ 7 tại Sài Gòn cho thấy sự thay đổi trên thị trường các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp đã chuyển dịch: từ trước đây đa phần các sản phẩm được nhập khẩu thì nay, sau 2 năm chịu ảnh hưởng của dịch Covid 19, các nhà sản xuất Việt Nam đã “trỗi dậy” mạnh mẽ, sản xuất nhiều dòng loa chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu trong nước.

Dòng loa B52 là một sản phẩm thuộc thương hiệu BDF do công ty âm thanh Á Âu nghiên cứu và phát triển. B52 được cấu tạo bằng hợp kim nhôm nguyên khối, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất, thích hợp trong biểu diễn sự kiện ngoài trời, trong nhà, rạp hát, rạp chiếu phim, phòng karaoke, quán bar,…

B52 có khả năng làm việc trong các môi trường khắt nghiệt như: ẩm ướt, muối biển, ngoài trời mưa,… với độ bền vượt trội.

B52 có trọng lượng nhẹ giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển. Các linh kiện cấu tạo nên sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt với chế độ bảo hành 02 năm và bảo trì 08 năm.

Điểm đặc biệt của loa B52 là thùng loa không có bất kì một điểm dán, điểm nối hay ốc vít nào bao quanh bề mặt nhờ công nghệ  đặc biệt chế tạo bằng HỢP KIM NHÔM NGUYÊN KHỐI. Ngoài việc tạo cho dòng loa B52 1 kiểu dáng thanh mảnh, nhỏ gọn , công nghệ HỢP KIM NHÔM NGUYÊN KHỐI còn tạo ra những lợi thế ưu việt cho dòng loa này trên thị trường như:

–   Sức bền: Loa được cấu tạo từ hợp kim nhôm sẽ có ĐỘ BỀN CAO  gấp nhiều lần so với thùng loa được cấu tạo từ gỗ. Loa có khả năng chịu được thời tiết mùa đông khắc nghiệt ở miền Bắc, không khí nắng nóng của miền Trung

–   Công nghệ mạ điện phân đặc biệt giúp cho việc vệ sinh loa rất thuận tiện, giữ độ bền về màu theo thời gian, với chất liệu sơn bóng chuyên dụng, việc vệ sinh trong quá trình sử dụng cũng rất dễ dàng.

Á ÂU

Bình luận: