OtterBox là một thương hiệu phụ kiện điện tử tiêu dùng có trụ sở tại Fort Collins, Colorado (Hoa Kỳ) được sáng lập từ 1998, chuyên sản xuất các sản phẩm ốp lưng và dán bảo vệ màn hình được yêu thích nhất tại Hoa Kỳ cùng nhiều quốc gia khác. Đặc biệt, OtterBox được Apple lựa chọn làm đối tác phụ kiện để được bán tại các cửa hàng Apple Store trên thế giới.

OtterBox có rất nhiều dòng sản phẩm ốp lưng chống sốc khác nhau và đa dạng về kiểu dáng như Commuter series, Symmetry+ series và Defender series.

Hộp đựng với rất nhiều thông tin nổi bật được in xung quanh.

Toàn bộ chất liệu ốp lưng được làm bằng chất liệu nhựa, trong đó 35% chất liệu nhựa có thể tái chế, mặt lưng được làm nhám kết hợp khu vực báng cầm hai bên có thêm khu vực để tăng bộ bám tay chắc chắn, chống tron trượt tốt hơn khi cầm nắm. Mặt khác, ốp lưng cũng sẽ không làm cản trở hay ảnh hưởng đến kết nối sóng 5G.

Hai cạnh bên cũng được làm hầm hố, vị trí bọc su ở nút bấm nguồn và tăng/giảm âm lượng được lầm dầy nhưng vẫn mềm và có độ nẩy khi bấm, không gây khó chịu, phần cổng sạc có nắp che để chặn bụi bẩn. Đặc biệt, hãng còn trang bị công nghệ kháng khuẩn, phần vỏ được phủ chất liệu gốc bạc nhằm ngăn chặn sự phát triển liên tục của vi sinh vật.

Công nghệ Drop+ nổi bật của sản phẩm ốp lưng OtterBox nói chung và dòng Commuter series nói riêng được thể hiện bằng việc hoàn thiện hai lớp, trong đó lớp bảo vệ bên trong bằng chất liệu cao su mềm và lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài sẽ hấp thụ và tản các lực tác động khi điện thoại va chạm hoặc rơi xuống đất, các góc cũng như cụm cemera cũng được làm nhô cao để bảo vệ an toàn. Công nghệ Drop+ này sẽ mang lại độ bền gấp 3 lần so với tiêu chuẩn quân sự của USA (MIL-STD-810G 516.6) bạn thường thấy, và cũng được tích hợp  MagSafe của Apple để hỗ trợ sạc không dây.

Symmetry+ series:

Thừa hưởng những trang bị công nghệ chóng sốc Drop+ như phiên bản Commuetr series, tuy nhiên dòng ốp lưng Symmetry+ series sẽ có thiết kế tối giản hơn một chút và liền khối thay vì hai lớp. Mặt lưng bám tăng độ bám tay khi cầm, khu vực phím bấm được bọc cao sau dầy, cụm camera được làm nhô cao để bảo vệ tốt hơn cũng như bên trong được tích hợp MagSafe để hỗ trợ sạc không dây chuẩn Apple.

Defender series:

Là dòng ốp lưng thuộc hàng “nồi đồng cối đá” nhất của OtterBox đúng như tên gọi, Defender series sẽ dành cho những ai muốn bảo vệ cho chiếc iPhone 13 series mới đắt tiền của mình được an toàn nhất có thể. Ngoài công nghệ chống sốc Drop+ mang lại độ bền gấp 3 lần so với tiêu chuẩn quân sự của USA (MIL-STD-810G 516.6), công nghệ kháng khuẩn tức phần vỏ được phủ chất liệu gốc bạc nhằm ngăn chặn sự phát triển liên tục của vi sinh vật, không làm ảnh hưởng đến kết nối sóng 5G thì chất liệu nhựa hoàn thiện trên ốp lưng có thể tái chế lên đến 50%, các góc được làm dầy hơn để chống sốc tốt hơn.

Chính sự bảo vệ toàn diện rất chắc chắn thế nên điểm bạn phải đánh đổi lại đó là trọng lượng ốp sẽ hơi nặng và kích thước khá to và hơi thô. Mặt bên trong còn có thêm chất liệu khi sờ sẽ có cảm giác như xốp mềm để hấp thụ và giảm chấn, tản lực tốt hơn. Một lưu ý là ốp lưng sẽ không được trang bị MagSafe mà chỉ hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi mà thôi.

Ốp lưng Defender series được hoàn thiện dạng 3 lớp ghép lại để mang đến tính chống sốc một cách tốt nhất và bền bỉ nhất có thể.

Mai Nguyên

Bình luận: