Trang chủ Âm nhạc Nhạc sĩ Dương Trường Giang ra mắt MV về tuổi học trò

Nhạc sĩ Dương Trường Giang ra mắt MV về tuổi học trò

Mới đây, nhạc sĩ Dương Trường Giang đã cho ra mắt MV “Hẹn nhau nơi ấy” về tuổi học trò để dành tặng tất cả những ai từng gắn bó thanh xuân của mình nơi sân trường
Theo đó, nhạc sĩ Dương Trường Giang kết hợp với ca sĩ Hà Trung và Yanbi cho ra mắt MV “Hẹn nhau nơi ấy”. MV là những rung động đầu đời đẹp ngây ngô, hồn nhiên của tuổi học trò. Sản phẩm âm nhạc này được giới thiệu vào đúng thời điểm nhiều trường kết thúc năm học nên lập tức tạo được hiệu ứng với người nghe.
Như một sự kết nối tình cờ, giọng ca của Hà Trung chính là điểm kết nối mang những người bạn cũ về chung trong cùng một sản phẩm âm nhạc đầy tình cờ. Với phần hình ảnh của đạo diễn Vũ Lâm, MV “Hẹn nhau nơi ấy” không chỉ là một câu chuyện đẹp về tình cảm học trò, mà còn chính như lời cảm ơn dành tặng THPT Thăng Long – bối cảnh trong MV. Những cô bé, cậu bé ngày nào theo học ngôi trường ấy, giờ đều đã trở thành những nhạc sĩ, ca sĩ, đạo diễn, nhà báo…
Hình ảnh của MVHình ảnh của MV “Hẹn nhau nơi ấy”.
Nhạc sĩ Dương Trường Giang cho biết, từ lâu, anh đã muốn thực hiện ca khúc về thời học sinh để nhớ về tuổi thanh xuân trong trẻo. Anh tâm sự: “Tuổi học trò là quãng thời gian lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp của mỗi người. Tôi tin rằng, khi nhìn lại quãng thời gian này, nhiều người dù sau này thành đạt vẫn sẽ không khỏi bồi hồi, xúc động”.
Anh chia sẻ thêm: “Với tôi, việc bỏ bao nhiêu tiền để thực hiện một sản phẩm âm nhạc không quan trọng bằng chuyện nó tạo nên cảm xúc thế nào với khán giả. Tôi tin những ai xem MV “Hẹn nhau nơi ấy” sẽ bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm khi mình còn cắp sách tới trường, bồi hồi nhớ bạn bè, thầy cô và mái trường cũ”.
Không đi theo xu hướng thực hiện những MV mang hơi hướng kịch tính, giật gân hoặc hài hước để thu hút khán giả, cũng không theo trào lưu nhạc điện tử, “Hẹn nhau nơi ấy” là một MV êm đềm, nhẹ nhàng với cốt truyện dễ hiểu về 3 người bạn học cùng nhau từ khi còn nhỏ.
Trong MV có những cảnh quay tại lễ bế giảng của trường THPT Thăng Long tại Hà Nội. Bối cảnh có hàng nghìn học sinh tạo nên những cảm xúc rất chân thật. Giọng ca của Hà Trung và Yanbi trở thành điểm kết nối, mang người xem về lại những năm tháng rực rỡ. Đạo diễn MV Vũ Lâm cho rằng, việc thực hiện các cảnh quay tại một lễ bế giảng thật đã tạo nên nhiều cảm xúc cho các diễn viên và ca sĩ thực hiện.
Khi được hỏi về kinh phí thực hiện MV “Hẹn nhau nơi ấy”, Dương Trường Giang chia sẻ: “Với tôi, việc bỏ bao nhiêu tiền để thực hiện một sản phẩm âm nhạc không quan trọng bằng chuyện nó tạo nên cảm xúc thế nào với khán giả. Tôi tin những ai xem MV Hẹn nhau nơi ấy sẽ bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm khi mình còn cắp sách tới trường, bồi hồi nhớ bạn bè, thầy cô và mái trường cũ”.

Nguồn: congluan.vn

Bình luận: