Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Tai nghe & Loa đi động Logitech G ra mắt tai nghe không dây PRO X cho tuyển...

Logitech G ra mắt tai nghe không dây PRO X cho tuyển thủ eSports

32
0

Logitech tiếp tục bổ sung thêm thành viên cho đại gia đình tai nghe game của mình, lần này là một sản phẩm không dây với tên gọi PRO X.

Logitech G ra mắt tai nghe không dây PRO X cho tuyển thủ eSports

Logitech PRO X sẽ được tích hợp công nghệ không dây Lightspeed được thiết kế dành cho các tuyển thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp.

Logitech G ra mắt tai nghe không dây PRO X cho tuyển thủ eSports - ảnh 1

Về lý thuyết, các phụ kiện có dây thường được ưu tiên lựa chọn cho các nhu cầu chiến game, nhưng công nghệ không dây như Logitech Lightspeed đã giảm rất nhiều độ trễ, đem lại trải nghiệm gần như có dây cho các thiết bị không dây. PRO X Lightspeed là một phiên bản mới của các tai nghe PRO X trước đây của Logitech.

Phiên bản không dây này được trang bị công nghệ Lightspeed 2.4GHz, có thể hoạt động liên tục hơn 20 giờ và có khoảng cách hoạt động lên hơn 12m. Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm với phần mềm Blue VO!CE, cải thiện chất lượng micro.

Logitech G ra mắt tai nghe không dây PRO X cho tuyển thủ eSports

Tai nghe được trang bị củ loa 50mm PRO-G, hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm 7.1. Logitech G PRO X không dây với công nghệ Lightspeed sẽ được bán ra vào tháng 8 với mức giá 199,99 USD (khoảng 4,6 triệu đồng) ở Mỹ.

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

Bình luận: