Trang chủ Thị trường Nhà phân phối HOÀNG BẢO KHOA HOÀN THÀNH “THÁI DƯƠNG HỆ” SIÊU KHỦNG TẠI PARADISE...

HOÀNG BẢO KHOA HOÀN THÀNH “THÁI DƯƠNG HỆ” SIÊU KHỦNG TẠI PARADISE 89 CLUB

Ngày 16/9 PARADISE  89 CLUB có 1 màn “chào sân” các thiết bị biểu diễn cực “khủng” do nhà Phân Phối Hoàng Bảo Khoa cung cấp, tại số 81 -89 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Theo như thông tin được biết, công ty TNHH Hoàng Bảo Khoa là đơn vị thi công và cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng cho CLUB này. Nằm trong top đầu các công ty cung cấp hệ thống và giải pháp sân khấu trình diễn lớn tại Việt Nam, hiện tại nhà phân phối Hoàng Bảo Khoa “nắm trong tay” các thương hiệu đình đám như: McCauley, Labgruppen, Turbo sound, Meyer Sound, Behringer, Midas…Mặc dù mới thành lập, Hoàng Bảo Khoa đã cung cấp thiết bị cho rất nhiều các vũ trường quán bar nổi tiếng trong thành phố và các tỉnh Nam – Trung bộ cũng như hệ thống bán lẻ rộng khắp cả nước và khu vực Đông Nam Á.

Trong đó phải kể đến hệ thống Bar Paradise mà 89 Club là một ví dụ. Tại đây, nhà đầu tư đã cho lắp hệ thống âm thanh bậc nhất Sài Gòn, đa dạng về phong cách trang trí, hiệu ứng âm thanh- ánh sáng với các thương hiệu hàng top Việt Nam như: Loa McCauley, Line array MLA3, Sub M421, Ampli Labgruppen PLM seri chuẩn kết nối với Dante…Bên cạnh đó các tiêu chí nghe nhạc vẫn được đảm bảo, các dòng nhạc chuyên dùng cho bar, vũ trường, sàn nhảy vô cùng sôi động nhưng chất âm vẫn “ngọt và êm”, không khiến người nghe bị mệt mỏi hoặc ù tai khi ở trong bar lâu.

89 Club hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên cho những người yêu thích tiệc tùng, sôi động.

Phong cách thiết kế ” SUN & PLANET – THÁI DƯƠNG HỆ “gây ấn tượng với hệ thống Ball Led P3, đường kính 2m kết hợp với ánh sáng laser 5w, 10w và 30w, cảm ứng theo từng điệu nhạc giúp khách hàng cảm nhận bữa tiệc vui trọn vẹn.

Dưới đây là một hình ảnh nhóm PV và PARADISE 89 CLUB cung cấp. 

   

    

Mai Anh – HFVN

 

Bình luận: