Trang chủ #Tiêu điểm Electro-Voice EVOLVE50: Loa column array hay nhất phân khúc

Electro-Voice EVOLVE50: Loa column array hay nhất phân khúc

Là sản phẩm thuộc dòng loa column array, Bosch Electro-Voice EVOLVE50 được biết đến như một lựa chọn hoàn hảo cho cả chất lượng âm thanh và thiết kế so với giá bán.

Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế hệ thống loa cột Electro-Voice EVOLVE 50 mang tính di động cao khi bao gồm 3 thành phần (loa siêu trầm và loa cột được kết nối với nhau bằng chân đứng kim loại không dây) có thể được tách rời, do đó cực kỳ gọn nhẹ khi di chuyển.

EVOLVE 50 còn được điều khiển bởi phần mềm xử lý kỹ thuật số Quick Smart DSP của Electro-Voice, giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh từ xa trên smart-phone cho cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Mặc dù trông nhỏ gọn nhưng EVOLVE 50 được trang bị công nghệ Ultra-wide độc quyền của hãng, cho góc phủ rộng 120  ở chiều ngang x 40  ở chiều dọc hướng xuống dưới, kèm theo công suất 1.000 W nhờ tích hợp 8 củ loa Neo và loa siêu trầm 12 inch.

Bộ loa column array hay nhất phân khúc này còn thích hợp cho cả không gian trong và ngoài trời, với đối tượng người nghe ngồi và đứng. EVOLVE 50 hiện có 2 phiên bản đen mạnh mẽ và trắng lịch lãm.

Nguồn: ĐTTD

Bình luận: